Thời Sự

Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Thứ Sáu, 25/09/2020

Ngày 25/9, Ủy ban MTTQ tỉnh, Tỉnh Đoàn, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân tỉnh phối hợp tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì; Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Tuấn Khanh trao Cờ lưu niệm tặng các đơn vị tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng. Ảnh: Dương Chung

Tới dự có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Tiết mục tham gia liên hoan văn nghệ quần chúng của thành phố Vĩnh Yên. Ảnh: Dương Chung

Liên hoan văn nghệ có sự góp mặt của hơn 300 diễn viên không chuyên là cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên và các nhân tố tiêu biểu trong các tầng lớp nhân dân đến từ 13 đơn vị đại diện cho các huyện, thành phố và các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy.

Với chủ đề “Sáng mãi niềm tin với Đảng”, các đơn vị thể hiện các tác phẩm đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, vẻ đẹp quê hương, đất nước, tỉnh Vĩnh Phúctrong công cuộc đổi mới, hội nhập và phát triển.

Các tiết mục tham gia liên hoan đều được dàn

dựng công phu, có đạo cụ phong phú và phối cảnh đẹp;

các diễn viên không chuyên đã biểu diễn sáng tạo

.Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, phát huy mạnh mẽ tinh thần cách mạng, ý thức trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trong toàn tỉnh, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Liên hoan văn nghệ cũng là dịp để các đơn vị đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao quần chúng; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các địa phương, đơn vị...

Bích HuệTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: