Thời Sự

Nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Thứ Tư, 16/09/2020

Để thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nhà hát nghệ thuật tỉnh đã phối hợp với các nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam nghiên cứu, xây dựng kịch bản cho buổi lễ khai mạc đại hội với chủ đề “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”.

Tiết mục của Nhà hát nghệ thuật tỉnh chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ V.

 

Nội dung chủ đạo của chương trình xoay quanh chủ đề khai thác quá trình hình thành Đảng cộng sản Việt Nam, vai trò sứ mệnh lịch sử của Đảng và công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đồng thời, khái quát quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ tỉnh qua những chặng đường vẻ vang với nhiều thành tựu tự hào.

Bên cạnh đó là hình ảnh về một Vĩnh Phúc năng động, căng tràn sức sống cùng cả nước bước vào thời kỳ xây dựng và kiến thiết quê hương. Đặc biệt là những thành tựu nổi bật mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc Vĩnh Phúc đạt được trong hành trình hơn 20 năm tái lập...

Đối với Nhà hát nghệ thuật tỉnh, đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của tập thể cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên nhằm tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng lễ khai mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đặc sắc, ý nghĩa.

Bên cạnh đó, hoạt động bên lề trước và sau đại hội, Nhà hát nghệ thuật tỉnh sẽ biểu diễn các chương trình phục vụ nhân dân các xã, thị trấn, đặc biệt là nhân dân vùng sâu, vùng xa, miền núi trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Huyền Linh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: