Thời Sự

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2016 - 2018

Thứ Năm, 09/08/2018

Ngày 8/8/2018, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh) và Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Vĩnh Phúc, khóa học 2016 - 2018.

Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Các đồng chí: Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đại biểu dự lễ. Ảnh: Trường Khanh

Trong khóa học 2016 -2018, các học viên đã được các giảng viên truyền đạt kiến thức lý luận chính trị với 13 môn học và các chuyên đề tự chọn. Kết thúc thời gian học tập, 90 học viên của lớp đủ tiêu chuẩn xét tốt nghiệp, trong đó: Hơn 93,3% học viên đạt khá, giỏi; 100% học viên được xếp loại xuất sắc trong rèn luyện; 2 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được nhận Bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hoàng Văn Toàn đã biểu dương, chúc mừng và đánh giá cao thành tích học tập, rèn luyện của các học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung trong thời gian qua.

Đồng chí mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các học viên chủ động nghiên cứu, vận dụng những kiến thức đã được học áp dụng vào quá trình công tác thực tiễn; tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo cơ quan, đơn vị các nhiệm vụ, giải pháp khả thi để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh nói chung và của địa phương, cơ quan, đơn vị nói riêng.

Đồng thời, các học viên cần tiếp tục làm giàu thêm tri thức của bản thân thông qua hoạt động thực tiễn để hiểu sâu sắc, toàn diện về lĩnh vực ngành, địa phương phụ trách và không ngừng rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; đặc biệt, cần nâng cao vai trò, trách nhiệm, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất, kỹ năng của người cán bộ, lãnh đạo quản lý.

Thanh TuyềnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: