Thời Sự

Khối thi đua doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa: Triển khai công tác thi đua 6 tháng cuối năm 2018

Thứ Sáu, 13/07/2018

Sáng 13/7/2018, Khối thi đua doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa của tỉnh tổ chức sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Ngay sau khi hội nghị ký cam kết giao ước thi đua của khối, 16/16 doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa đã ban hành quy chế thi đua năm 2018; xây dựng bảng chấm thi đua và phát động phong trào thi đua năm 2018 với chủ đề “Doanh nghiệp Vĩnh Phúc chung sức đồng lòng, sáng tạo, liên doanh, liên kết, hội nhập và phát triển”.

Theo đó, các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa của tỉnh đã tập trung tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, kinh doanh; tái cơ cấu phục hồi tăng trưởng; liên doanh, liên kết; xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm; quan tâm giải quyết việc làm và chú trọng đảm bảo an sinh xã hội cho người lao động.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, 100% doanh nghiệp hoàn thành các nội dung thi đua, không có đơn thư khiếu nại tố cáo và đóng góp đầy đủ thuế nghĩa vụ, BHXH, BHYT, BHTN cho CBCNV-LĐ. Trong đó, có 11/16 doanh nghiệp đăng ký thực hiện thi đua và doanh thu đạt hơn 50% kế hoạch; thu nhập bình quân của toàn khối đạt hơn 5 triệu đồng/người/tháng. ..

Trong 6 tháng cuối năm 2018, các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa của tỉnh phấn đấu 100% hoàn thành kế hoạch được giao; thu nhập tối thiểu của người lao động đạt hơn 6 triệu đồng/người/tháng; đóng góp đầy đủ thuế nghĩa vụ cho Nhà nước.

Tại hội nghị, 1 doanh nghiệp đăng ký danh hiệu Huân chương Lao động hạng Nhì, 1 doanh nghiệp đăng ký Huân chương Lao động hạng Ba, 2 doanh nghiệp đăng ký Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, 6 doanh nghiệp đăng ký Cờ thi đua của UBND tỉnh, 8 doanh nghiệp đăng ký Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Xuân HùngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: