Thời Sự

Ngày đầu ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam: Vĩnh Phúc vận động được 1.275 người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Chủ Nhật, 12/07/2020

Ngay sau lễ phát động ra quân hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam (11/7), cán bộ BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh đã diễu hành qua các tuyến phố, khu dân cư tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHYT, BHXH tự nguyện. Trong ngày đầu ra quân, toàn tỉnh đã vận động được được 398 người tham gia BHXH tự nguyện, 877 người tham gia BHYT hộ gia đình.

Diễu hành tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT. Ảnh: Dương Chung
Theo báo cáo của BHXH tỉnh, 6 tháng đầu năm 2020, tổng số thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp toàn tỉnh tăng gần 130 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019. Trước đó, BHXH tỉnh đã phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức thành công lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân; đã vận động được 459 người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện và 632 người tham gia bảo hiểm y tế. Đây là nỗ lực của ngành BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Mai Anh


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: