Thời Sự

Thăm hỏi, chia buồn với các gia đình nạn nhân bị đuối nước

Thứ Ba, 15/05/2018

Ngày 15/5/2018, đồng chí Nguyễn Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tam Dương cùnglãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương đã đến thăm, động viên các gia đình có con bị đuối nước tại xã Đồng Tĩnh.

Bí thư Huyện ủy Tam Dương Nguyễn Văn Quý thăm hỏi, chia buồn và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân.

Bí thư Huyện ủy Tam Dương Nguyễn Văn Quý đã thăm hỏi, chia buồn và trao tiền hỗ trợ của Huyện ủy, Phòng GD&ĐT huyện cho gia đình các cháu.

Được biết, ngày 14/5/2018 do được nghỉ học buổi chiều, nên một nhóm học sinh lớp 8A, Trường THCS Đồng Tĩnh đã đến khu vực móng cầu của kênh Liễn Sơn (đoạn qua xã Đồng Tĩnh) để chơi. Tại đây, hai cháu Nguyễn Thị Quyên và Đỗ Thị Phương Linh đứng sát bờ kênh để chụp ảnh và đã trượt chân rơi xuống nước.

Mặc dù, nước dưới kênh không quá cao, nhưng do không ai biết bơi, nên hai cháu đã níu vào nhau khi ngã dẫn đến sặc nước. Hơn nữa, khu vực móng cầu ở xa khu dân cư, sự việc xảy ra bất ngờ và không có kỹ năng cứu đuối nước, nên phải mất một thời gian dài các học sinh khác mới gọi được người lớn đến ứng cứu.

Do bị sặc nước quá lâu, khi được đưa lên bờ, cháu Đỗ Thị Phương Linh đã tử vong, còn cháu Nguyễn Thị Quyên tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tin, ảnh: Hoàng Nga

 

 

 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: