Thời Sự

Dâng hương, báo công với Bác Hồ

Thứ Ba, 15/05/2018

Ngày 15/5/2018, đoàn cán bộ, CCVCLĐ, đoàn viên các cấp công đoàn tỉnh do đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã dâng hương, báo công với Bác Hồ tại Nhà lưu niệm Bác Hồ với Vĩnh Phúc.

 

Đoàn cán bộ, CCVCLĐ, đoàn viên các cấp công đoàn tỉnh do đồng chí Vũ Hồng Phương, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã dâng hương, báo công với Bác Hồ tại Nhà lưu niệm Bác Hồ với Vĩnh Phúc. Ảnh: Khánh Linh

  

Thay mặt đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Vũ Hồng Phương đã báo cáo với Bác những thành tíchcác cấp công đoàn trong tỉnh đã đạt được. Thực hiện lời dạy của Bác và sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Tổng LĐLĐ Việt Nam, các cấp công đoàn tỉnh đã đoàn kết, làm tốt chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; tích cực phối hợp với người sử dụng lao động, cơ quan nhà nước có thẩm quyền kịp thời giải quyết kiến nghị, bức xúc trong CNLĐ.

Các cấp công đoàn thường xuyên bám sát cơ sở, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người lao động; tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, giúp đỡ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn; phát động các phong trào thi đua yêu nước, phát huy tinh thần sáng tạo của mỗi cán bộ, CCVCLĐ trong lao động, sản xuất, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Đặc biệt, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động đối với đội ngũ cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ toàn tỉnh...

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn cán bộ, CCVCLĐ, đoàn viên các cấp công đoàn tỉnh hứa sẽ luôn ghi nhớ những lời dạy của Bác, đoàn kết, thi đua học tập và lao động, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; nỗ lực xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Phúc trở thành một trong những tỉnh giàu có và phồn vinh nhất miền Bắc như lời dạy của Bác khi về thăm tỉnh Vĩnh Phúc ngày 2/3/1963.

Ban MaiTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: