Thời Sự

Trưng bày tác phẩm văn học nghệ thuật đạt giải thưởng và tặng sách nhân Ngày sách Việt Nam

Thứ Sáu, 21/04/2017

Ngày 21/4/2017, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức trưng bày tác phẩm văn học nghệ thuật đạt giải thưởng và tặng sách nhân Ngày sách Việt Nam lần thứ IV, năm 2017. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Khánh Lân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Độc giả đến xem sách tại khu trưng bày tác phẩm văn học nghệ thuật đạt giải thưởng. Ảnh Trà Hương

Để khẳng định tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc đối với cuộc sống, tôn vinh người làm ra sách và người đọc sách, yêu sách, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày sách Việt Nam. Từ đó đến nay, nhằm góp phần khơi dậy văn hóa đọc trong cộng đồng, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh thường xuyên tổ chức và phối hợp với các đơn vị tổ chức Ngày sách với nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa như: Trưng bày, triển lãm, giới thiệu sách; tổ chức tọa đàm “Văn hóa đọc - thực trạng và giải pháp… Ngày sách Việt Nam lần thứ IV được tổ chức nhằm hưởng ứng và tiếp tục tôn vinh, lan tỏa ý nghĩa của sách và văn hóa đọc; đồng thời giới thiệu, quảng bá các ấn phẩm tiêu biểu của văn nghệ sĩ Việt Nam nói chung, văn nghệ sĩ Vĩnh Phúc nói riêng đến với công chúng và người yêu sách.

Tại buổi lễ, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh tặng sách cho các cơ quan, đơn vị, nhằm giới thiệu tới bạn đọc về những tác phẩm văn học nghệ thuật tiêu biểu đã đạt giải thưởng Văn học Nghệ thuật Vĩnh Phúc trong giai đoạn 1995 - 2015.

Minh ThuTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: