Thời Sự

Sự kiện nổi bật 15/3

Thứ Tư, 15/03/2017

1.Miền Đông nước Mỹ trắng xóa trong bão tuyết


Cơn bão tuyết cuối đông đổ bộ vào miền Đông nước Mỹ khiến mọi nẻo đường đều được phủ một màu trắng xóa. Công viên, những tòa nhà, cây cối... đều chìm trong băng tuyết giá lạnh.

2.Hành trình khó khăn


Nước Anh đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình rời Liên minh Châu Âu (EU) khi rạng sáng 14-3 (giờ Việt Nam), dự luật rút khỏi EU hay còn gọi là dự luật Brexit đã được lưỡng viện Quốc hội Anh bỏ phiếu thông qua.

3.Thái Lan dẫn đầu danh sách xuất khẩu ô tô sang Việt Nam

Theo Tổng cục Hải quan, trong tháng 2-2017, số lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu từ Thái Lan đã tăng đột biến lên 3.159 xe, chiếm hơn 43% xe nhập khẩu vào Việt Nam. Hàn Quốc đứng thứ 2 với 1.444 xe, Indonesia ở vị trí thứ 3 với 1.285 xe.

4.Siết quản lý kinh doanh, sản xuất rượu

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh vừa ban hành Chỉ thị 02 về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh rượu.

5. Miền Bắc ảnh hưởng lạnh cuối mùa, mưa rét độ ẩm tăng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 15-3, ảnh hưởng của không khí lạnh cuối mùa, các tỉnh Đông Bắc Bộ có mưa nhỏ, trời rét.

6.Facebook và Twitter chặn nạn lợi dụng dữ liệu chung để theo dõi cá nhân

Facebook và Twitter vừa công bố một số thay đổi trong chính sách nền tảng nhằm hạn chế việc các nhà phát triển tận dụng dữ liệu của các mạng xã hội này cho mục đích theo dõi, giám sát, gây ảnh hưởng tới riêng tư cá nhân.

C.G (theo hanoimoi.com.vn, ngày 15/3/2017)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: