Thời Sự

Chuẩn bị tổ chức trưng bày hoa Anh đào tại thành phố Vĩnh Yên

Thứ Tư, 15/03/2017

Chiều 15/3/2017, đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe UBND thành phố Vĩnh Yên báo cáo kế hoạch tổ chức trưng bày hoa Anh đào tại thành phố Vĩnh Yên năm 2017.

Đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh Khánh Linh

Nhằm góp phần tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, con người Nhật Bản đến với người dân thành phố Vĩnh Yên cũng như tỉnh Vĩnh Phúc, tăng cường sự hiểu biết, tin cậy và gắn kết giữa nhân dân hai nước nói chung, việc tổ chức trưng bày hoa Anh đào sẽ góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ và nhân dân thành phố Vĩnh Yên và nhân dân trong tỉnh hăng hái thi đua, lao động hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2017.

Theo báo cáo của UBND thành phố Vĩnh Yên, trưng bày hoa Anh đào dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 17 - 19/3/2017 tại đường Văn Cao, Quảng trường Hồ Chí Minh. Bên cạnh việc trưng bày 20 cây và 3 nghìn cành hoa Anh đào cùng một số loài hoa đặc trưng của Việt Nam và Vĩnh Phúc, trưng bày lần này còn quảng bá một số hình ảnh của hoa Anh đào, đất nước Nhật Bản và thành phố Vĩnh Yên…

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao và đề nghị thành phố Vĩnh Yên và Công ty AIC (đơn vị tài trợ hoa Anh đào trưng bày) chủ động phối hợp để thống nhất địa điểm tổ chức cho phù hợp. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý phương án tổ chức lễ trưng bày sẽ được khai mạc vào ngày thứ 6 (17/3/2017). Các đơn vị, ban ngành chức năng trong tỉnh phối hợp với thành phố Vĩnh Yên để công tác chuẩn bị cho lễ trưng bày diễn ra thuận lợi. Các cơ quan truyền thông đẩy mạnh tuyên truyền để thu hút đông đảo người dân đến tham quan, thưởng lãm.

Thiệu VũTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: