Thời Sự

Khai mạc Hội trại thanh niên chào mừng 20 năm tái lập tỉnh

Thứ Ba, 27/12/2016

Tối 27/12/2016, UBND tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Hội trại thanh niên chào mừng 20 năm tái lập tỉnh (1/1/1997 – 1/1/2017). Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Bá Huy, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Trung Hải, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm phụ trách UBKT Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Hội trại thanh niên diễn ra từ ngày 27 đến 29/12/2016. Với chủ đề “Vĩnh Phúc – 20 năm xây dựng và phát triển”, hội trại là ngày hội của thanh niên, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong tuổi trẻ và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc về những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng sau 20 năm tái lập tỉnh; đồng thời, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, khơi dậy niềm tự hào quê hương Vĩnh Phúc, cổ vũ, động viên ĐVTN tích cực lao động sản xuất, học tập, công tác.

Hội trại có sự tham gia của 20 đơn vị là các Huyện, Thị, Thành Đoàn, đoàn trực thuộc, các doanh nghiệp, các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh. Tại hội trại, ngoài phần thi trại đẹp, các ĐVTN còn được tham gia các hoạt động phong phú như: Thi đấu thể thao, thi văn nghệ, nấu ăn, các trò chơi dân gian…

Thuỳ Linh


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: