Thời Sự

Khởi công xây dựng nhà máy AAC Technologies Vĩnh Phúc

Thứ Ba, 27/12/2016

Sáng 27/12/2016, Công ty TNHH AAC Technologies Việt Nam tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy AAC Technologies Vĩnh Phúc, tại Khu công nghiệp Bá Thiện I. Dự Lễ khởi công có đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành; đại diện Công ty TNHH AAC Technologies Việt Nam.

Đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Công ty TNHH AAC Technologies Việt Nam động thổ công trình nhà máy AAC Technologies Vĩnh Phúc

AAC Technologies là nhà sản xuất, cung ứng linh kiện điện tử mini hàng đầu trên thế giới bao gồm chế tạo âm học, ăng ten, tần số vô tuyến, linh kiện điện tử dùng cảm ứng…có trụ sở tại Trung Quốc và 8 chi nhánh tại các nước: Nhật Bản; Hàn Quốc, Đan Mạch, Hoa Kỳ, Canada, Phần Lan, Singapore và Việt Nam. AAC Technologies Vĩnh Phúc là nhà máy thứ hai của Công ty TNHH AAC Technologies Việt Nam được khởi công xây dựng nhằm lắp ráp module âm học siêu nhỏ, sản xuất đồng bộ với Nhà máy AAC Bắc Ninh và các dây chuyền khác của công ty trên thế giới. Tổng mức đầu tư của AAC Technologies Vĩnh Phúc là 35 triệu USD, diện tích nhà xưởng 60.000m2, dự kiến sẽ đưa vào vận hành đầu năm 2018 và giải quyết việc làm cho 5.000-8.000 lao động.

Được biết, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, thi công các công trình, dự án lớn Công ty Cổ phần Xây dựng AP Việt Nam đã được lựa chọn là tổng thầu xây dựng cho dự án này. AP Việt Nam là một doanh nghiệp xây dựng chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể (tư vấn, thiết kế và xây dựng) cho các nhà máy; nhà công nghiệp; khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Các công trình do AP Việt Nam thực hiện luôn được đối tác đánh giá cao về chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cũng như tinh thần phục vụ khách hàng. Hiện nay, nhân sự công ty gồm 200 người cùng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại và mạng lưới đối tác uy tín trong lĩnh vực xây dựng cam kết sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho các công trình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn và hoan nghênh AAC Technologies đã chọn Vĩnh Phúc là địa phương để đầu tư nhà máy sản xuất thứ hai tại Việt Nam. Đồng thời khẳng định, đây là dự án lớn có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển kinh tế của tỉnh trong tương lai, tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất theo quy định để công ty triển khai thi công và đưa dự án đi vào hoạt động đúng kế hoạch đề ra.

Tin, ảnh Trần Tỉnh - Nguyễn Khánh


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: