Thời Sự

Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh Vĩnh Phúc với các nhà đầu tư

Thứ Ba, 27/12/2016

Chiều 27/12/2016, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ký Biên bản ghi nhớ với các nhà đầu tư.Dự lễ ký kết có đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành và các nhà đầu tư.

Đồng chí Lê Duy Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ký kết biên bản ghi nhớ giữa UBND tỉnh với các nhà đầu tư. Ảnh Thế Hùng

Phát biểu khai mạc Lễ ký biên bản ghi nhớ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành khẳng định, sau 20 năm tái lập, kinh tế của tỉnh có bước phát triển ngoạn mục. Từ một tỉnh thuần nông, thu ngân sách 100 tỷ đồng, giá trị GRDP bình quân đầu người chỉ đạt khoảng hơn 100 USD/năm, đến nay, Vĩnh Phúc nằm trong tốp đầu các địa phương có tốc độ tăng trưởng và thu ngân sách cao của cả nước. Năm 2016, Vĩnh Phúc đã chạm ngưỡng thu ngân sách 30 nghìn tỷ đồng, tăng gần 300 lần so với năm 1997, đứng thứ 2 miền Bắc; giá trị GRDP bình quân đầu người đạt 3.200 USD; thu hút hơn 900 dự án FDI, DDI với số vốn đăng ký 10 tỷ USD. Kết quả trên có sự đóng góp không nhỏ của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh đối với sự phát triển KT-XH của tỉnh thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành nhấn mạnh, thể hiện sự trân trọng và tri ân đến tất cả các nhà đầu tư đã quan tâm, nghiên cứu đầu tư vào tỉnh, ngay trước thềm diễn ra Hội nghị Xúc tiến đầu tư có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, UBND tỉnh ký kết biên bản ghi nhớ với 10 nhà đầu tư và khẳng định, Vĩnh Phúc luôn đối xử bình đẳng giữa các doanh nghiệp trong, ngoài nước; các doanh nghiệp vừa và nhỏ và cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Sau Lễ ký biên bản ghi nhớ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án đầu tư, góp phần phát triển tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã tiếp đại sứ quán các nước tại Việt Nam về dự hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh.

Mai LiênTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: