Thời Sự

Gặp mặt nữ đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015- 2020

Thứ Tư, 14/10/2015

Ngày 14/10/2015, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ- Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức gặp mặt các nữ đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015- 2020. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; thường trực các huyện, thành, thị ủy.

Về dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015- 2020, toàn tỉnh có 40 nữ đại biểu trên tổng số 348 đại biểu. Các chị là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, là niềm tự hào của các tầng lớp phụ nữ trong toàn tỉnh. Buổi gặp mặt các nữ đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh nhằm động viên và cũng là dịp để các chị gặp nhau, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác. Với mong muốn trong quá trình tham dự Đại hội, các đại biểu nữ sẽ tham gia đóng góp nhiều ý kiến chất lượng vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội; nâng cao trách nhiệm trong việc lựa chọn những đại biểu có đủ tiêu chuẩn, năng lực công tác để bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015- 2020 và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII.

Các đồng chí: Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIII của tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các Đại biểu nữ dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Ảnh Khánh Linh

Nhiệm kỳ vừa qua, các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh chủ động, sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; cụ thể hóa thực hiện nghị quyết bằng việc tổ chức những hoạt động hướng về cơ sở, phát động nhiều phong trào thi đua, cuộc vận động thiết thực và hiệu quả. Nhiều cán bộ nữ trưởng thành từ phong trào được nhân dân tín nhiệm, được đề bạt giữ những chức vụ quan trọng trên các lĩnh vực quản lý kinh tế và hoạt động xã hội. Nhiều người đã trở thành lãnh đạo, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thế Trường đánh giá cao và ghi nhận các hoạt động, phong trào của Hội LHPN các cấp trong thời gian qua, những đóng góp của Hội LHPN tỉnh nói chung và các đại biểu nữ nói riêng với sự phát triển của tỉnh.Đồng chí mong muốn, các đại biểu nữ sẽ đưa các mục tiêu Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 vào kế hoạch hoạt động của cơ quan, đơn vị, địa phương mình.

Lê Mơ

 


 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: