Thời Sự

Để Tam Đảo sớm trở thành huyện du lịch trọng điểm khu vực phía Bắc

Thứ Tư, 14/10/2015

Đại biểu Lưu Đức Long, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo cho biết: Là một trong số đại biểu chính thức dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, thay mặt cho các đảng viên của Đảng bộ huyện Tam Đảo, tôi thấy được trách nhiệm lớn lao của mình trong việc tiếp thu, truyền đạt ý chí, nguyện vọng của nhân dân các dân tộc huyện Tam Đảo đến với Đại hội. Đó là niềm tin, sự kỳ vọng với mong muốn Đại hội sẽ đề ra những chủ trương, quyết sách phù hợp ; trong đó có những quyết sách liên quan đến lĩnh vực Du lịch - Dịch vụ trên cơ sở xây dựng được những chính sách để khai thác tối đa lợi thế về thương mại, du lịch của địa phương, để Tam Đảo sớm trở thành huyện du lịch trọng điểm khu vực phía Bắc. Tôi tin Đại hội cũng sẽ lựa chọn được những đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất, trí tuệ, năng lực quản lý vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá mới để lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền cơ sở và toàn thể nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.

Đại hội là sự tập trung trí tuệ trên tinh thần dân chủ, từ việc lấy ý kiến tham gia vào các văn kiện trình Đại hội, xây dựng đề án nhân sự, đẩy mạnh công tác tuyên truyền..., điều đó đã tạo được lòng tin của mọi người dân vào Đại hội. Chúng tôi đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh từ nhiều tháng nay.

Với tinh thần phấn khởi, lạc quan, tôi và nhân dân các dân tộc huyện Tam Đảo tin tưởng Đại hội sẽ thành công tốt đẹp, mở ra những triển vọng mới về sự phát triển đột phá, vững chắc của tỉnh trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Hồng Chiến (thực hiện)
TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: