Thời Sự

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 32

Thứ Hai, 01/06/2015

Chiều 1/6/2015, BCH Đảng bộ tỉnh họp hội nghị lần thứ 32 (hội nghị bất thường), triển khai Quyết định của Ban Bí thư Trung ương về việc nghỉ hưu của cán bộ. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII của tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Hà Ban, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Ngọc Lâm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; các đồng chí trong BCH Đảng bộ tỉnh.

Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIII của tỉnh và các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Phùng Quang Hùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình công tác.

 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã công bố và trao Quyết định số 1797-QĐNS/TW của Ban Bí thư Trung ương về việc nghỉ hưu của cán bộ cho đồng chí Phùng Quang Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, sinh ngày 9/5/1955, nghỉ hưu từ ngày 1-6-2015.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Phùng Quang Hùng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh, các đồng chí cán bộ lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; các sở, ban, ngành, địa phương và nhân dân trong tỉnh đã tin tưởng, tạo điều kiện để đồng chí được cống hiến sức lực, trí tuệ vào quá trình phát triển KT-XH của địa phương. Đồng chí mong muốn và tin tưởng, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo Đảng bộ và cùng nhân dân các dân tộc trong tỉnh hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu cảm ơn những đóng góp của đồng chí Phùng Quang Hùng trong quá trình công tác. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trải qua hơn 40 năm công tác, với sự rèn luyện, nỗ lực phấn đấu không ngừng, đồng chí Phùng Quang Hùng đã được Đảng, nhân dân tín nhiệm, giao nhiều trọng trách khác nhau từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh. Đồng chí luôn thể hiện rõ quan điểm, lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng; luôn giữ sự đoàn kết, khiêm nhường, sâu sát, lắng nghe ý kiến của nhân dân, cán bộ, đảng viên; là cán bộ có khát vọng cống hiến, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Với tư duy đổi mới, luôn đột phá, sáng tạo, bám sát thực tiễn, tầm nhìn dài hạn, đồng chí đã nỗ lực hết mình phục vụ nhân dân, phục vụ quê hương. Trên cương vị công tác nào, đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích xuất sắc, đồng chí Phùng Quang Hùng đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý: Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba, Chiến sĩ thi đua toàn quốc… Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến vì sự nghiệp phát triển của tỉnh, vì hạnh phúc nhân dân của đồng chí.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong rằng, khi nghỉ hưu, đồng chí Phùng Quang Hùng sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, những kinh nghiệm quý báu của mình, chung sức cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh xây dựng Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.

Tin, ảnh Triệu Ngọc ToànTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email:
Nông nghiệp
bao luc