Thời Sự

Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh: Gặp mặt kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ Sáu, 06/03/2015

Sáng 06/3/2015, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức lễ Kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Văn Chúc, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Thiếu tướng Ngô Văn Hùng, Phó tư lệnh Quân khu II; Nguyễn Thị Thu Chầm, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, sở, ban, ngành, đoàn thể, cán bộ chủ chốt Hội LHPN tỉnh qua các thời kỳ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Chúc tặng lẵng hoa của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày 8-3, khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những thành quả mà phụ nữ tỉnh gặt hái được trong thời gian qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Chúc đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương những thành tích, những cống hiến của đội ngũ cán bộ lãnh đạo Hội LHPN qua các thời kỳ, trong sự nghiệp phát triển của tỉnh; đồng chí yêu cầu các cán bộ, hội viên tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác Hội và phong trào phụ nữ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội của tỉnh và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc, với vai trò là chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí sẽ lãnh đạo, chỉ đạo Hội thực hiện tốt truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, tích cực vận động hội viên phụ nữ thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội, nhất là trong việc hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc, nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực và giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”.

Tin, ảnh Bích Huệ

 

 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: