Thời Sự

Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi cấp tỉnh năm 2014

Thứ Ba, 02/12/2014

Sáng 2/12/2014, Hội LHPN tỉnh tổ chức hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” cấp tỉnh năm 2014. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII của tỉnh; Lương Bích Thủy, Phó ban Tổ chức Trung ương Hội LHPN Việt Nam; Phạm Hồ Quang, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Hà Giang và đại diện các sở, ban, ngành.

Đồng chí Nguyễn Thế Trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIII của tỉnh tặng hoa và cờ lưu niệm cho Hội LHPN tỉnh và các thí sinh tham gia hội thi.

 

Tham gia hội thi có 12 thí sinh đạt giải xuất sắc trong hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” cấp huyện. Mỗi thi sinh trải qua 2 phần thi: thi xử lý tình huống và phần thi năng khiếu.

Thông qua hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi các cấp nâng cao năng lực, kỹ năng tổ chức điều hành cho đội ngũ cán bộ Chi Hội trưởng phụ nữ, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ công tác hội và phong trào phụ nữ trong tình hình mới. Đây là dịp khẳng định sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm phấn đấu vươn lên trong công tác, kỹ năng vận động quần chúng, vận dụng xử lý linh hoạt các tình huống có thể xảy ra của các chi hội trưởng tại cơ sở.

Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” cấp tỉnh năm 2014 thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là diễn đàn lớn tạo cơ hội cho các chi hội trưởng trong toàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kiến thức, kinh nghiệm. Hội thi là dịp để biểu dương và ghi nhận những thành tích của các chi hội trưởng phụ nữ đã năng động, nhiệt tình, quản lý, điều hành phong trào phụ nữ và hoạt động công tác Hội tại cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 2 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 5 giải nhì, 3 giải ba, 2 giải phụ cho các thí sinh và 10 giải tập thể cho Hội LHPN các huyện, thành, thị, đơn vị trực thuộc đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức hội thi Chi hội trưởng giỏi tại cấp huyện.

Tin, ảnh Đào Trang


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: