Thời Sự

Hội CCB khối CCQ tỉnh: Gặp mặt cán bộ hội nhân Kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2014)

Thứ Ba, 02/12/2014

Ngày 2/12/2014, Ban Thường vụ Hội CCB Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh đã tổ chức gặp mặt cán bộ, hội viên nhân Kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (6/12/1989-6/12/2014). Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, Hội CCB tỉnh và đại diện CCB trong khối.

 

Lãnh đạo Hội CCB tỉnh trao Kỷ niệm chương cho 30 cán bộ, hội viên CCB trong Đảng ủy Khối CCQ tỉnh. Ảnh Nguyễn Lượng

Tại buổi gặp mặt các cán bộ, hội viên trong hội ôn lại các mốc lịch sử quan trọng của Hội CCB Việt Nam. Hội CCB khối CCQ tỉnh được thành lập từ năm 2001, hơn 12 năm qua, cán bộ, hội viên CCB trong khối đoàn kết, phát huy truyền thống "Bộ đội cụ Hồ" phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ của hội, của cấp ủy giao, xây dựng tổ chức Hội TSVM về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Ngày đầu thành lập, Hội CCB khối có 14 hội cơ sở, 18 chi hội trực thuộc hội cơ ở với 174 hội viên. Đến nay, toàn hội có 33 cơ sở hội, 24 chi hội trực thuộc với gần 445 hội viên. Những năm qua, các thế hệ CCB trong khối tích cực tham gia các phong trào thi đua "CCB gương mẫu", hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gương mẫu xây dựng gia đình văn hóa...Hàng năm, qua bình xét có 100% hội CCB trong khối đạt TSVM, 100% CCB đạt danh hiệu gương mẫu, gia đình văn hóa. Trong các hoạt động của Hội, nổi bật là công tác tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh, góp phần giữ vững ổn định chính trị ở cơ sở. Đồng thời, đã khơi dậy mạnh mẽ tình đồng chí, đồng đội giúp đỡ, động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, các cấp hội chủ động phối hợp với Đoàn thanh niên giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạnh cho thế hệ trẻ. Với những đóng góp của Hội CCB trong khối, 12 năm qua, Hội CCB khối CCQ tỉnh và cán bộ, hội viên đã được Trung ương Hội, UBND tỉnh và Hội CCB tỉnh tặng nhiều Bằng khen.

Nhân kỷ niệm 25 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh và 30 cán bộ, hội viên CCB trong khối được tặng Kỷ niệm chương CCB Việt Nam.

Hoàng Nga


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: