Thể Thao » Thể thao trong nước
Văn Hậu vào nhóm hậu vệ xuất sắc nhất châu Á
Thứ Tư, 27/05/2020   trong mục Thể Thao

Đoàn Văn Hậu vừa được Fox Sports Asia lựa chọn vào danh sách những hậu vệ xuất sắc nhất bóng đá châu Á.

Sợ kém Việt Nam, Thái Lan cử đội mạnh dự AFF Cup

Không muốn tiếp tục thua kém Việt Nam, Thái Lan đổi kế hoạch mang đội hình mạnh nhất đến AFF Cup 2020.


HLV Park Hang Seo vui hay buồn sau trận Nam Định - HA Gia Lai?

Dự khán trận Nam Định - HA Gia Lai với mục đích đánh giá phong độ của các tuyển thủ quốc gia, ông Park có thể buồn vì nhiều cầu thủ chưa lấy lại phong độ, nhưng sẽ vui vì có thể phát hiện nhân tố mới.


Tương lai Văn Hậu tại Heerenveen: Ở thì lo, về thì tiếc

CLB Heerenveen vẫn đang trong quá trình đàm phán để giữ lại Đoàn Văn Hậu. Về phía hậu vệ này, trở về nước gần như sẽ chắc chắn đá chính, ở lại thì chưa chắc, nhưng về thì lại quá đáng tiếc.


AFC chọn Quang Hải, Tiến Linh hay nhất U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á

Theo thông báo mới đây của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), qua phân tích, AFC lựa chọn Quang Hải và Tiến Linh là 2 cầu thủ Việt Nam chơi tốt nhất tại VCK U23 châu Á đầu năm nay.


Sao Tottenham bị thương khi chống trả kẻ trộm đột nhập vào nhà

Tiền vệ Dele Alli của CLB Tottenham cùng anh trai mình đã bị thương khi chống trả lại băng trộm đột nhập vào nhà. Nhiều tài sản có giá trị đã bị băng trộm lấy đi mất


U19 Việt Nam có nguy cơ rơi vào bảng tử thần ở giải U19 châu Á

AFC đã chốt thời điểm diễn ra lễ bốc thăm vòng bảng giải U19 châu Á 2020 vào ngày 18/6. U19 Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống số 3 và có nguy cơ rơi vào bảng tử thần.


Đội tuyển Việt Nam khủng hoảng trung phong: Đến lúc tìm nhân tố mới

Anh Đức giã từ đội tuyển, trong khi 2 chân sút thuộc thế hệ sau này là Nguyễn Tiến Linh và Hà Đức Chinh thiếu kinh nghiệm. Vì thế, đội tuyển Việt Nam khủng hoảng trung phong và cần đến nhân tố lạ.


Số tiền thiệt hại khổng lồ của Barcelona vì dịch Covid-19

Theo chia sẻ của Phó chủ tịch phụ trách kinh tế của Barcelona, Jordi Cardoner, CLB sẽ tổn thất số tiền khổng lồ lên tới 120 đến 140 triệu euro vì đại dịch Covid-19.


Khủng hoảng hàng thủ, CLB Hà Nội chưa tính đưa Văn Hậu trở lại

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết lãnh đạo CLB Hà Nội chưa có kế hoạch đưa Văn Hậu trở lại Việt Nam, dù đội bóng thủ đô đang thiếu hụt hàng thủ nghiêm trọng khi cả Duy Mạnh lẫn Đình Trọng đang chấn thương.