Thể Thao » Seagame 31
Thêm 4 vận động viên Việt Nam vào chung kết
Thứ Bảy, 21/05/2022   trong mục Thời Sự

Ngày thi đấu tiếp theo ở nội dung Muay tại SEA Games 31, chiều 21/5 đã diễn ra 8 trận đấu bán kết ở các hạng cân: Nữ 48kg; Nam 57kg; Nữ 60kg và Nam 63,5kg.


Ngày thi đấu thứ 3 bộ môn Muay tại SEA Games 31: Nguyễn Trần Duy Nhất hiên ngang vào chung kết

Sau 2 ngày thi đấu vòng loại, hôm nay 20/5, bộ môn Muay tại SEA Games 31 đã bước vào những trận thi đấu bán kết ở các nội dung nữ 51kg; nam 54kg; nam 60kg và nam 81kg.

Đội tuyển Muay Việt Nam toàn thắng trong ngày thi đấu thứ 3

Tiếp tục chương trình thi đấu của môn Muay tại SEA Games 31, chiều 19/5, các vận động viên đã bắt đầu thi đấu nội dung đối kháng ở nhiều hạng cân khác nhau. Theo lịch bốc thăm, đã diễn ra 8 cặp đấu nội dung đối kháng nam, nữ ở 3 hạng cân khác nhau.


Kỳ vọng dấu ấn SEA Games vàng khi đội tuyển Muay xuất trận

Hôm nay, Muay - môn thi đấu thứ 2 tại SEA Games 31 được tổ chức tại Vĩnh Phúc sẽ chính thức khởi tranh với sự háo hức của đông đảo người hâm mộ trong cả nước. Ai cũng mong chờ được tận mắt chứng kiến những trận “long tranh hổ đấu” của những võ sĩ hàng đầu châu lục. Người hâm mộ kỳ vọng và tin tưởng vào sự thành công của đội tuyển Việt Nam với những cái tên như “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất hay đả nữ Bùi Yến Ly.


Đội tuyển Muay Việt Nam có nhiều cơ hội đoạt huy chương tại SEA Games 31

Dựa trên kết quả bốc thăm và lịch thi đấu đã được thông qua, đội tuyển Muay Việt Nam tham dự SEA Games 31 có nhiều cơ hội đoạt huy chương ở nhiều nội dung tranh tài. 

Góp sức cho Sea Games 31 thành công
Thứ Hai, 16/05/2022   trong mục Thể Thao

Tại SEA Games 31, đội ngũ tình nguyện viên (TNV) đã nỗ lực đóng góp công sức, trí tuệ, đề cao trách nhiệm của bản thân giúp đỡ các đoàn vận động viên (VĐV) tham gia thi đấu. Đồng thời, truyền đạt, cung cấp thông tin, hỗ trợ, hướng dẫn các đoàn trong quá trình diễn ra các môn thi đấu tại Vĩnh Phúc.


Một Golfer nữ người Singapore phải dừng thi đấu do dương tính với Covid-19

Trận thi đấu ngày thứ 3 vào 15/5, một nữ Golfer người Singapore đã dương tính với Covid-19 và buộc phải dừng thi đấu.


Muay – môn thể thao “nghệ thuật bát chi”

Muay (Muay Thái) là một trong những bộ môn được nhiều người quan tâm tại SEA Games 31 bởi có tính hấp dẫn mang hình thái võ thuật nhưng cũng thể hiện nét nghệ thuật và được quy định bởi những luật lệ mang đậm tính thể thao.


Thái Lan dẫn đầu giải Golf ngày đầu tiên tại SEA Games 31

Sau 1 ngày thi đấu môn Golf tại Sân Golf Đầm Vạc, các golfer đã thi đấu hết 18 hố, 72 par (theo tiêu chuẩn Sân Golf Đầm Vạc). Thái Lan đang dẫn đầu với cả đơn nam và nữ là vận động viên (VĐV) Weerawish Narkprachar và Eila Galitsky; đội Việt Nam ở đồng hạng 5 - đơn nam (VĐV Nguyễn Anh Minh) và đồng hạng 12 - đơn nữ (VĐV Lê Thị Thanh Thúy, Đoàn Xuân Khuê Minh).


Golf - môn thể thao thời thượng
Thứ Sáu, 13/05/2022   trong mục Thể Thao

Vĩnh Phúc được chọn tổ chức thi đấu môn Golf và Muay tại SEA Games 31, tuy nhiên còn có nhiều người chưa hiểu rõ về 2 bộ môn này. Báo Vĩnh Phúc xin được lần lượt giới thiệu sơ lược về từng bộ môn thể thao này. Trong kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu về môn Golf.