Thể Thao

U23 Việt Nam nhận thưởng 2 tỷ đồng

Thứ Hai, 23/05/2022

Sau tấm HCV SEA Games 31 giành được trên sân Mỹ Đình, U23 Việt Nam đã được Liên đoàn bóng đá (VFF) trao thưởng 2 tỷ đồng.

Quyền chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng biểu dương thành tích của U23 Việt Nam sau trận chung kết SEA Games 31. Hai tỷ đồng từ VFF là khoản thưởng đầu tiên thầy trò HLV Park Hang Seo nhận sau thành tích giành HCV SEA Games 31.

Cùng thời điểm, ông Trần Đức Phấn, Phó ban tổ chức SEA Games 31, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam, đã trao thưởng 100 triệu đồng cho tấm HCV của U23 Việt Nam ở môn bóng đá nam.

U23 Việt Nam đã có một kỳ SEA Games đáng nhớ (Ảnh: Tiến Tuấn)

U23 Việt Nam đã chơi trận chung kết tuyệt vời trước U23 Thái Lan và giành chiến thắng 1-0 trên sân Mỹ Đình với bàn thắng duy nhất của Nhâm Mạnh Dũng ở phút 83, bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

Sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ thôi dẫn dắt U23 Việt Nam và tập trung hoàn toàn cho đội tuyển quốc gia. Tân HLV Gong Oh Kyun sẽ tiếp đón U23 Việt Nam dự giải châu Á vào tháng 6 tới.

Thử thách sắp tới của HLV Gong Oh Kyun là khá lớn, khi U23 Việt Nam cùng bảng với U23 Thái Lan và U23 Malaysia, hai bại tướng ở SEA Games năm nay. Đối thủ còn lại trong bảng là U23 Hàn Quốc ở một đẳng cấp cao hơn.

Cầu thủ U23 Việt Nam thể hiện tình cảm với HLV Park Hang Seo (Ảnh: Tiến Tuấn)

HLV Park Hang Seo cũng khẳng định sẽ không can thiệp vào chuyên môn của HLV đồng hương: "Tôi không thể tham gia ý kiến trong công tác chuyên môn của HLV Gong Oh Kyun.

Tuy nhiên tôi có thể giúp ông ấy tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa Việt Nam, văn hóa bóng đá Việt Nam cũng như cách chơi bóng của những cầu thủ Việt Nam. Mọi người đừng gây áp lực cho HLV Gong".

Nguyễn Lượng (theo dantri.com.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: