Thể Thao

Tình hình vụ C.Ronaldo vô cùng căng thẳng

Thứ Sáu, 27/08/2021

Theo nguồn tin từ tờ Tuttosport (thân Juventus), Ban lãnh đạo của Juventus đã vô cùng tức giận với người đại diện của C.Ronaldo, siêu cò Jorge Mendes. Buổi đàm phán giữa họ không thu về kết quả nào.

Như đã biết, vào hôm qua, người đại diện của C.Ronaldo, siêu cò Jorge Mendes đã bay tới Turin và có buổi làm việc trực tiếp với Ban lãnh đạo Juventus về tương lai của thân chủ mình.

 

Tình hình vụ C.Ronaldo vô cùng căng thẳng - 1

 

 

 

Juventus không thích cách làm việc của Jorge Mendes, vì cho rằng họ đã bị "qua mặt".

 

 

Trong thời gian qua, C.Ronaldo được cho là "nổi loạn" để đòi rời khỏi Juventus. Theo nhà báo Fabrizio Romano, chính CR7 đã yêu cầu HLV Allegri cho ngồi dự bị trong trận đấu với Udinese ở vòng mở màn Serie A, để gây sức ép.

Hôm qua, nhiều nguồn tin uy tín ở Tây Ban Nha, Anh đều đồng loạt khẳng định rằng C.Ronaldo đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Man City . Theo đó, cầu thủ này đồng ý thi đấu cho Man "xanh" trong vòng hai năm, với mức lương 15 triệu euro/năm (giảm 50% so với thu nhập ở Juventus).

Tuy nhiên, lúc này, Man City còn phải vượt qua "cửa ải" khác là Juventus. Thực tế, đội bóng Italia không ngại bán C.Ronaldo. Tuy nhiên, điều khiến họ không hài lòng chính là thái độ của C.Ronaldo cũng như động thái của siêu cò Jorge Mendes trong thời gian qua.

Dù chưa nhận được sự đồng ý của Juventus nhưng siêu cò Jorge Mendes đã đi liên hệ khắp nơi để tìm kiếm bến đỗ cho thân chủ mình. Bởi lẽ đó, những thành viên trong Ban lãnh đạo của Juventus như Pavel Nedved, Maurizio Arrivabene và Federico Cherubini đã "tỏ thái độ" với siêu cò Jorge Mendes trong buổi gặp gỡ hôm qua.

 

 

 

 

Man City sẽ đàm phán với Juventus trong vài ngày tới để chiêu mộ C.Ronaldo.

 

 

"Chúng tôi không thích những gì ông làm" - họ đã nói rõ với siêu cò Jorge Mendes. Juventus cho rằng họ vẫn là CLB chủ quản của C.Ronaldo. Do đó, số phận của cầu thủ này sẽ thuộc quyền quyết định của đội bóng.

Họ cho rằng siêu cò Jorge Mendes đã quá coi thường mình, chỉ chăm chăm tìm bến đỗ mới cho C.Ronaldo, mà không thông qua Juventus. Do đó, cuộc họp của hai bên ngày hôm qua không thu về kết quả nào.

Juventus vẫn giữ nguyên quan điểm rằng họ không còn nhiều thời gian để tìm người thay thế C.Ronaldo trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa. Lão bà muốn thu về 25-30 triệu euro trong vụ này hoặc đổi lấy cầu thủ Gabriel Jesus của Man City.

Tuy nhiên, lúc này, Man "xanh" chỉ muốn gán Sterling vào vụ này (thay vì trả tiền mặt). Dù vậy, Juventus có vẻ như không hào hứng với đề nghị trên.

Thực tế, số tiền 25-30 triệu euro không phải quá tầm của Man City lúc này. Thậm chí, với sức hút của C.Ronaldo, họ có thể thu hồi vốn trong thời gian ngắn. Chính điều đó khiến người ta tin rằng Man City có thể hoàn tất vụ CR7 trong vài ngày tới.

Nguyễn Lượng (Theo dantri.com.vn)


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: