Thể Thao

Messi vẫn ở Barcelona, chưa rõ thời điểm ra mắt PSG

Thứ Ba, 10/08/2021

Theo nhà báo Fabrizio Romano, quá trình đàm phán giữa PSG và Messi chưa hoàn tất dù hai bên cơ bản đã có tiếng nói chung. Đồng thời Messi chỉ tới Paris khi việc đàm phán đã xong.

Người hâm mộ chờ Messi ở sân bay Le Bourget

 

Thông tin Messi gia nhập PSG xuất hiện chỉ ít giờ sau buổi họp báo chia tay Barcelona vào ngày 8/8. Theo các cơ quan truyền thông Pháp, Messi sẽ có mặt tại Paris vào ngày 9/8 hoặc hôm nay (10/8). Thậm chí, một số nguồn tin cho biết hôm nay ngôi sao người Argentina sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại Paris, sau đó tham dự buổi ra mắt đội bóng mới rất hoành tráng tại tháp Eiffel. Tuy nhiên, tới hết ngày 9/8 (theo giờ châu Âu), Messi vẫn ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Tờ Football Daily đã chụp được hình ảnh cầu thủ người Argentina trong khu vườn của mình vào chiều tối qua (9/8), sau đó Messi còn chơi tennis lồng với người đồng đội cũ Luis Suarez. Điều đó cho thấy không có vẻ gì Messi sẽ sớm rời nhà. Phương tiện để Messi di chuyển sang Paris là máy bay riêng, hiện cũng đang "bất động" và chưa có lịch bay.

Theo thông tin của nhà báo Fabrizio Romano, PSG không có kế hoạch thực hiện lễ ra mắt cho Messi trong ngày hôm nay. Vì thế thông tin về thời điểm cầu thủ người Argentina tới Pháp chưa rõ ràng, nguyên do hai bên chưa hoàn tất đàm phán. Cha của Messi đang có mặt ở Paris để đàm phán hợp đồng. Được biết hai bên đã cơ bản có tiếng nói chung, nhưng vẫn còn một số vấn đề cần đàm phán tiếp. Trong khi đó, Messi chỉ tới Paris khi việc đàm phán hoàn tất.

Ngay từ hôm qua, rất nhiều người hâm mộ PSG đã đổ về sân bay Le Bourget và sân vận động Parc des Princes để chờ đợi sự xuất hiện của Messi. Số lượng lớn người tụ tập trước sân bóng của PSG khiến anh ninh của khu vực này đã được thắt chặt. Người hâm mộ hô vang "Messi, Messi" và kiên nhẫn chờ đợi siêu sao người Argentina, đáng tiếc họ phải ra về trong thất vọng.

Người hâm mộ Yanis đến từ Clamart (Hauts-de-Seine) không giấu giếm nỗi buồn khi chưa được nhìn thấy Messi: "Chúng tôi thất vọng vì không có Messi ở đây. Yanis cho biết bản thân là "cổ động viên của PSG từ khi còn trong nôi", phải thốt lên: "Do dịch bệnh, đã lâu rồi chúng tôi mới thấy nhiều người tập trung lại xung quanh sân PSG như vậy. Đáng tiếc Messi không tới để làm nóng bầu không khí".

Người hâm mộ Terence Laribe cho biết thêm: "Tất cả chúng tôi đều nôn nóng chờ đợi Messi xuất hiện. Chúng tôi mong đợi anh ấy sẽ mang về cho đội bóng chiếc cúp châu Âu mà câu lạc bộ chưa từng giành được. Bộ ba Messi - Neymar - Mbappe sẽ là hàng công xuất sắc nhất thế giới, thật khó tin".

Theo tiết lộ của tờ Marca, Messi sẽ đeo áo số 30 tại PSG do không muốn cạnh tranh số 10 với Neymar, người đồng đội cũ của Messi tại Barcelona đã gia nhập PSG vào năm 2017. Neymar hiện mang áo số 10 tại PSG và Messi muốn tên tuổi của cầu thủ người Brazil gắn liền với số áo này.

(Theo dantri.com.vn, ngày 10/8/2021)

 TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: