Thể Thao

HLV Park Hang Seo nhận tin vui từ Tuấn Anh, Văn Toàn

Thứ Hai, 09/08/2021

HLV Park Hang Seo bớt đi nhiều lo lắng khi biết tin tiền vệ Tuấn Anh đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam. Ngoài ra, Văn Toàn và Tiến Linh cũng có buổi tập riêng cuối cùng với bác sĩ.

Chiều 8/8, đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 4 chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. Ở buổi tập này, đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo nhận tin vui khi Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục. Trước đó, tiền vệ CLB HA Gia Lai bị đau cổ chân, phải tập riêng với tiền đạo Văn Toàn.

Tuấn Anh trở lại với đội tuyển Việt Nam

Việc Tuấn Anh trở lại khiến HLV Park Hang Seo rất vui, bởi anh là cầu thủ có vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của đội tuyển Việt Nam. Ở vòng loại thứ hai World Cup 2022, Tuấn Anh đã chơi rất tốt nhưng anh đã gặp phải chấn thương khá nặng sau pha vào bóng triệt hạ đối phương của một cầu thủ Indonesia.

Vai trò của Tuấn Anh rất quan trọng

Bên cạnh Tuấn Anh, HLV Park Hang Seo cũng được thông báo về tình trạng chấn thương của Văn Toàn và Tiến Linh. Tiền đạo Văn Toàn cũng đang trong quá trình tập hồi phục chấn thương cơ gân kheo chân trái.

Tiến Linh và Văn Toàn cũng sẽ trở lại vào ngày 9/8

Trong khi đó tiền đạo Tiến Linh do có dấu hiệu quá tải cơ nên đã được tập hồi phục theo chế độ riêng từ ngày hôm qua, nhằm tránh rủi ro có thể dẫn đến chấn thương. Dự kiến, Văn Toàn và Tiến Linh có thể trở lại tập luyện bình thường cùng đội tuyển trong buổi tập ngày mai, 9/8.

Quang Hải với bộ tóc khá lạ mắt

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, ở buổi tập tiếp theo, đội tuyển Việt Nam chỉ vắng duy nhất trường hợp của Văn Hậu. Hiện tại cầu thủ sinh năm 1999 vẫn phải tập GYM ở khách sạn cùng bác sĩ.

Đội tuyển Việt Nam hứng khởi tập luyện

Đội tuyển Việt Nam sẽ đón sự trở lại của HLV Park Hang Seo vào ngày 11/8 tới. Trước khi lên đường sang Saudi Arabia để chuẩn bị cho trận mở màn tại vòng loại cuối World Cup 2022, Quang Hải và các đồng đội có hai trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam.

 

(Theo dantri.com.vn, ngày 8/8/2021)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: