Thể Thao

HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung nhiều cầu thủ của CLB TPHCM lên tuyển

Thứ Hai, 17/06/2019

 

HLV Park Hang Seo sẽ bổ sung thêm nhiều cầu thủ từ CLB TP.HCM cho vòng loại World Cup 2022 cũng như SEA Games 30 sắp tới. Sở dĩ King’s Cup tại Thái Lan vừa rồi không có cái tên nào trong đội hình đang xếp đầu bảng V-League tham dự là do thời gian tập trung đội tuyển quá gấp rút.

Hậu vệ 21 tuổi Ngô Tùng Quốc của CLB TP.HCM sẽ được gọi vào đội hình U23 tham dự SEA Games 30

HLV Chung Hae-seong của CLB TP.HCM mới đây cho biết, một số cầu thủ của CLB hiện đã được HLV Park Hang Seo nhắm đến cho việc bổ sung vào đội hình đội tuyển quốc gia tham dự Vòng loại World Cup 2022 cũng như SEA Games 30 sắp tới.

Theo đó, những cái tên sáng giá ở CLB TP.HCM như Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Văn Thành, Nguyễn Hữu Tuấn, Đỗ Văn Thuận có thể được bổ sung lên tuyển quốc gia tham dự vòng loại World Cup 2022.

Riêng SEA Games 30, chỉ có duy nhất hậu vệ Ngô Tùng Quốc được gọi vào đội tuyển U23 khi cầu thủ trẻ cho thấy tài năng cũng như thường xuyên có mặt trong đội hình của CLB TP.HCM ở các vòng đấu V-League vừa qua.

Thậm chí nếu vẫn giữ được phong độ tốt như hiện tại, rất có thể Tùng Quốc sẽ là đối thủ cạnh tranh vị trí hậu vệ phải cùng với Trọng Hoàng và Văn Thanh ở đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.

Tùng Quốc có nền tảng thể lực sung mãn, có thể lên công về thủ một cách mạnh mẽ như những người đàn anh của mình, đặc biệt hậu vệ 21 tuổi này có những pha tạt bóng từ biên với điểm rơi chính xác cũng như khả năng đột phá, xâm nhập vòng cấm tạo sự đột biến rất phù hợp với lối chơi mà HLV Park Hang Seo đề ra.

Theo HLV Park Hang Seo, sở dĩ ở giải King’s Cup vừa rồi ông ưu tiên những gương mặt cũ, chủ yếu ở CLB Hoàng Anh Gia Lai và CLB Hà Nội bởi vì giải đấu này có thời gian tập trung quá ngắn nên cần một đội hình đã quen thuộc với lối chơi ông đã xây dựng từ trước. Còn vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 ông sẽ bổ sung thêm nhiều gương mặt mới khi thời gian chuẩn bị còn khá dài.

(Theo dantri.com.vn)

 


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: