Thể Thao

Đội tuyển Thái Lan tập luyện miệt mài, sẵn sàng đối đầu với tuyển Việt Nam

Thứ Sáu, 31/05/2019

 

Ngay trong ngày tập trung đầu tiên, đội tuyển Thái Lan đã nỗ lực tập luyện để chuẩn bị cho trận chiến quan trọng với đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/6.

Đội tuyển Thái Lan miệt mài tập luyện

Như đã biết, HLV Sirisak Yodyardthai đã công bố danh sách 35 cầu thủ Thái Lan tập trung chuẩn bị cho King's Cup. Tới ngày 1/6, ông sẽ rút danh sách xuống còn 23 cầu thủ.

Do đó, ngay trong ngày hội quân, các cầu thủ Thái Lan đã miệt mài tập luyện để ghi điểm trong mắt HLV trưởng.

Nhiều ngôi sao như Teerasil Dangda, Kawin Thamsatchanan, Sumanya Purisay, Peeradon Chumratsamee, Adisorn Promrak, Tanaboon Kesarat, Apiwat Pengprakhon và Jakkaphan Phaisuwan đã góp mặt trong buổi tập hôm qua.

Trong khi đó, những cầu thủ thi đấu ở nước ngoài như Theerathon Bunmathan và Thitiphan Puangjan sẽ hội quân vào ngày 2/6.

Dù vậy, ngay trước thềm King’s Cup, đội tuyển Thái Lan đã nhận tin không vui khi tiền vệ Chanathip Songkrasin đã dính chấn thương bắt đùi thi đấu cho Consadole Sapporo ở giải VĐQG Nhật Bản.

Chanathip Songkrasin chưa chắc tham dự King's Cup

Thậm chí, theo báo giới Thái Lan, CLB Consadole Sapporo không muốn ngôi sao của họ thi đấu tại King’s Cup 2019 để tránh chấn thương của cầu thủ này nặng nề hơn. LĐBĐ Thái Lan đã nhận được phim X-quang mà CLB Nhật Bản gửi tới. Họ chưa rõ Chanathip Songkrasin có thể góp mặt trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam hay không.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Somyos Pumpanmuang cho biết: “Tôi rất lo ngại tình trạng chấn thương của Chanathip Songkrasin. Chúng tôi đã nhận được phim X-quang gửi từ Nhật Bản. Tôi lo ngại rằng anh ấy không thể thi đấu vào lúc nào và cần được nghỉ ngơi”.

Theo nhận định, khả năng Chanathip Songkrasin có thể góp mặt trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/6 là khá thấp. Đây chỉ là trận giao hữu nên phía Thái Lan cũng như Consadole Sapporo cũng không dám mạo hiểm sử dụng nếu như “Messi Thái” không có thể lực tốt nhất.

Bên cạnh Chanathip Songkrasin, đội tuyển Thái Lan cũng đang đối diện với tình trạng chấn thương của hàng loạt cầu thủ như Teerasil Dangda, Nurul Sriyankem và Bodin Phala. Trong đó, Nurul Sriyankem và Bodin Phala đã xin rút khỏi đội tuyển, còn Teerasil Dangda vẫn đang được theo dõi.

(Theo dantri.com.vn, ngày 31/5/2019)

 


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: