Thể Thao

Văn Lâm giữ sạch lưới, Muangthong United giành chiến thắng quý giá

Thứ Năm, 30/05/2019

Thủ thành Văn Lâm đã thi đấu tốt trong chiến thắng 2-0 trước Sukhothai. Đây là chiến thắng đầu tiên của Muangthong United sau chuỗi 8 trận toàn hòa và thua ở Thái-League. Dù vậy, họ vẫn xếp cuối bảng Thái-League.

Văn Lâm giữ sạch lưới trong trận đấu gặp Sukhothai

Trước trận đấu với Sukhothai, Muangthong United đã trải qua chuỗi 8 trận đấu liên tiếp toàn hòa và thua ở Thái-League. Đó là giai đoạn mà Văn Lâm đã thi đấu không tệ nhưng các đồng đội của anh lại mắc nhiều sai lầm.

 

Muangthong United đã gặp vấn đề tâm lý nhất định. Cuối cùng, họ phần nào đã được giải tỏa sau khi giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Sukhothai trên sân nhà. Chiến thắng này chưa thể giúp đội bóng của Văn Lâm tạm thời thoát khỏi vị trí cuối bảng. Họ có cùng 11 điểm như Suphanburi (bằng hiệu số bàn thắng bại, bằng đối đầu).

Bước vào trận đấu này, Muangthong United đã thể hiện quyết tâm cao độ giành chiến thắng khi họ dồn ép đối thủ ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Trong đó, chân sút Heberty là người thi đấu năng nổ nhất bên phía Muangthong United. Cầu thủ này là mối đe dọa thường trực cho hàng thủ Sukhothai.

Dù gây sức ép lớn nhưng Muangthong United vẫn phải chờ tới cuối hiệp 1 mới có cơ hội ăn mừng. Từ đường tạt bóng thuận lợi của Suporn, Teerasil Dangda đã lao vào đánh đầu dũng mãnh tung lưới đối thủ.

Sang hiệp 2, Sukhothai dồn lên tìm kiếm bàn gỡ. Nhưng đây là lúc thủ thành Văn Lâm chứng minh giá trị của mình khi thi đấu chắc chắn trong khung gỗ.

Và khi Sukhothai chưa kịp làm tung lưới Văn Lâm thì họ đã phải nhận bàn thua thứ 2 ở phút 59. Tiền đạo Heberty tung ra cú vô lê đẹp mắt tung lưới đối khách.

Sau khi có cách biệt 2 bàn, Muangthong United đã chủ động lùi sâu về phần sân nhà để bảo vệ lợi thế. Cuối cùng, họ đã thành công.

Chung cuộc, Muangthong United đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Sukhothai.

(Theo dantri.com.vn)

 





TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: