Thể Thao

Thủ môn Filip Nguyễn từ chối khoác áo đội tuyển Việt Nam

Thứ Ba, 21/05/2019

 

Chia sẻ trước báo giới, thủ thành Filip Nguyễn khẳng định không về Việt Nam thi đấu tại V-League và sẽ tiếp tục thi đấu ở giải CH Séc.

Thủ môn Filip Nguyễn khát khao khoác áo đội tuyển Việt Nam

Trả lởi phỏng vấn tờ Bez Frazi, thủ thành Việt kiều, Filip Nguyễn khẳng định không muốn về Việt Nam thi đấu tại V-League mà sẽ tiếp tục thi đấu tại châu Âu.

Người gác đền gốc CH Séc cho biết: “Tôi từng tìm hiểu về quá trình làm quốc tịch Việt Nam. Nhưng giờ tôi đã đổi ý. Tôi muốn ở lại chơi bóng ở châu Âu. Tôi muốn phấn đấu để sau này khoác áo tuyển CH Séc".

Filip Nguyễn chia sẻ anh không còn ký ức gì về Việt Nam, bởi ngưởi bố đã bỏ rơi mẹ con anh: "Tôi chẳng có ký ức gì về bố cả. Khi cô giáo lớp một hỏi tôi bố làm gì, tôi còn chẳng biết trả lời sao. Sau mẹ tôi nói chúng tôi cứ khai bố làm doanh nhân".

Filip Nguyễn đang là thủ môn số 1 của CLB hàng đầu CH Séc Slovan Liberec. Ở mùa giải này, anh đã thi đấu rất thành công và góp công lớn giúp CLB này cạnh tranh tấm vé dự Europa League mùa giải tới.

Tới nay, HLV Park Hang Seo mới xem giò tiền đạo Alexander Đặng ở Na Uy. Tuy nhiên, ông chưa triệu tập cầu thủ này vì cần theo dõi thêm. Trong khi đó, ông vẫn chưa có kế hoạch tới CH Séc để xem giò Filip Nguyễn.

Cách đây vài hôm, VFF đã quyết định không triệu tập các cầu thủ Việt kiều chơi tại châu Âu về khoác áo đội tuyển Việt Nam và bản thân HLV Park Hang Seo cũng đồng tình.

(Theo dantri.com.vn, ngày 21/5/2019)


 


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: