Thể Thao

Thủ môn Văn Lâm được chọn vào Đội hình tiêu biểu vòng 3 Thái-League

Thứ Ba, 12/03/2019

 

Với màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu với Chiangmai, thủ môn Văn Lâm đã được chọn vào đội hình tiêu biểu vòng 3 Thái-League do tờ Fox Sports bình chọn.

Thủ thành Văn Lâm thi đấu ổn định ở CLB Muangthong United

Văn Lâm đã thi đấu khá hay trong 2 trận đấu đầu tiên của Muangthong United nhưng không thể giúp CLB tránh khỏi thất bại. Ở vòng 3 Thái-League gặp Chiangmai, người gác đền này tiếp tục thi đấu ổn định và chắc chắn. Điều đó góp công giúp Muangthong United giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.

Nhờ đó, thủ thành của đội tuyển Việt Nam đã lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 3 Thái-League do tờ Fox Sports bình chọn. Nói về Văn Lâm, tờ báo này viết: “Văn Lâm cho thấy giá trị của mình. Trong cuộc tiếp đón Chiangmai, thủ thành này đã có nhiều pha cứu thua trông thấy. Anh luôn có mặt đúng chỗ để cản phá cơ hội nguy hiểm. Bên cạnh đó, thủ thành người Việt Nam cho thấy nỗ lực khi nén đau thi đấu suốt trận đấu”.

Ngoài thủ thành Văn Lâm, CLB Muangthong United có hai gương mặt khác góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng 3 Thái-League là tiền đạo Heberty và hậu vệ Sarongmong Phosupha.

KT (Theo Dantri.com.vn, ngày 12/3/2019)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: