Thể Thao

Thực hư chuyện đội bóng của Văn Lâm mời HLV Kiatisak

Thứ Tư, 06/03/2019

 

 

Sau 2 trận thua liên tiếp, HLV Pairoj Borwonwatanadilok của Muangthong United đang chịu sức ép lớn. Thậm chí, gần đây đã xuất hiện tin đồn CLB sẽ sa thải ông để mời HLV Kiatisak. Tuy nhiên, Muangthong United đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

CLB Muangthong United phủ nhận thông tin mời HLV Kiatisak

Muangthong United đã toàn thua cả 2 trận đấu đầu tiên ở giải VĐQG Thái Lan và bị đẩy xuống vị trí áp chót trên BXH. Điều đó khiến HLV Pairoj Borwonwatanadilok đang phải hứng chịu sức ép lớn.

Trên mạng xã hội, nhiều CĐV của Muangthong United đã lên tiếng kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải HLV trưởng. Báo chí Thái Lan cũng đề cập tới khả năng HLV Kiatisak sẽ về tiếp quản “ghế nóng”.

Tuy nhiên, BLĐ Muangthong United đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này. Trong thông báo mới nhất, họ đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho HLV Pairoj Borwonwatanadilok khi khẳng định chưa nghĩ tới việc thay đổi trên băng ghế huấn luyện.

Phát biểu trước báo giới, Giám đốc điều hành của Muangthong United, Karn Jantarat cho biết: “Lối chơi của chúng tôi vẫn ổn. Vấn đề chỉ là chưa dứt điểm tốt. Bây giờ vẫn còn quá sớm để nói về mọi thứ khi mùa giải mới chỉ ở giai đoạn đầu. Tai nạn là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng mình có thể vô địch khi mùa giải kết thúc”.

Hiện tại, HLV Kiatisak vẫn đang làm công việc đào tạo bóng đá trẻ. Sau khi rời khỏi ghế HLV đội tuyển Thái Lan, anh từng có thời gian ngắn dẫn dắt CLB Port nhưng bị sa thải vì thành tích yếu kém.

(Theo dantri.com.vn, ngày 6/3/2019)

 


 


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: