Thể Thao

HLV Hoàng Anh Tuấn trợ giúp thầy Park tuyển quân cho đội U23 Việt Nam

Thứ Năm, 21/02/2019

Theo thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF), HLV Park Hang Seo vừa có buổi làm việc với lãnh đạo và bộ phận chuyên môn của VFF, để chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á. HLV Hoàng Anh Tuấn cũng được mời tư vấn cho thầy Park.

HLV Hoàng Anh Tuấn tham dự buổi họp chuyên môn của thầy Park với VFF

 

Hôm qua, HLV Park Hang Seo đã có buổi họp lãnh đạo và bộ phận chuyên môn của VFF, để chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á. Trong đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng tham dự buổi họp này để đóng góp ý kiến cho thầy Park.

HLV Hoàng Anh Tuấn chính là người đã dẫn dắt lứa U19 Việt Nam lọt vào chung kết World Cup U20 năm 2017. Nhiều cầu thủ ở lứa U23 hiện tại như Nguyễn Quang Hải, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu, Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh… đều là học trò của HLV này.

Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều cầu thủ trẻ khác chưa có cơ hội được thể hiện. Không ai khác, HLV Hoàng Anh Tuấn là người am hiểu nhất về điểm mạnh, điểm yếu của họ. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo đã mời HLV Hoàng Anh Tuấn tham gia đóng góp ý kiến nhằm giúp ông đưa ra quyết định chính xác hơn về bản danh sách U23 Việt Nam sẽ được triệu tập sắp tới.

Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã tư vấn cho nhà cầm quân người Hàn Quốc một bản danh sách lên tới 60 cầu thủ sinh năm 1997 đến 2000, trong đó có đầy đủ những thông số chuyên môn cần thiết. Trên cơ sở đó, HLV Park Hang-seo rút gọn lại còn khoảng hơn 30 cái tên để tiếp tục trao đổi thông tin với HLV Hoàng Anh Tuấn.

Theo kế hoạch dự kiến, đội U23 Việt Nam sẽ hội quân vào trung tuần tháng 3 tới để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020. Mục tiêu của HLV Park Hang Seo và các học trò của mình là giành vé tham dự vòng chung kết và cạnh tranh suất dự Olympic Tokyo 2020.

(Theo dantri.com.vn, ngày 21/2/2019)


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: