Thể Thao

Báo Thái Lan sốc trước khả năng Malaysia rút khỏi vòng loại World Cup

Thứ Tư, 18/11/2020

Việc đội tuyển Malaysia rút khỏi vòng loại World Cup có thể tạo nên những hệ luỵ xấu và báo chí Thái Lan tỏ ra hoang mang trước khả năng đội bóng xứ Mã không tham dự phần còn lại của giải đấu này.

Tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport chạy tít: “Lo ngại những rủi ro, đội tuyển Malaysia muốn rút khỏi vòng loại World Cup và AFF Cup”.

Đội tuyển Malaysia có khả năng không thể tham dự vòng loại World Cup vào năm sau

“Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) Stewart Ramalingang xác nhận khả năng đội tuyển Malaysia có thể rút khỏi vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, và AFF Cup diễn ra vào tháng 3 và tháng 4 năm sau, do lo ngại về tình trạng xấu của dịch Covid-19” – Siam Sport viết thêm trong phần nội dung.

Đội tuyển Malaysia có khả năng không thể tham dự vòng loại World Cup vào năm sau

 

Rồi tờ báo này cũng trích dẫn một số nguồn tin để đưa ra những thông tin không mấy lạc quan về tình hình dịch Covid-19 hiện nay ở Malaysia.

Siam Sport cho biết: “Làn sóng mới của dịch Covid-19 xuất hiện tại Malaysia, với trung bình 2.000 ca nhiễm mỗi ngày. Chính phủ Malaysia phải tạm dừng việc xuất cảnh của công dân trong nước”.

“Kết quả là ngay đến CLB Johor Darul Ta’zim – nhà vô địch bóng đá Malaysia, cũng phải rút khỏi AFC Champions League, do không thể di chuyển quốc tế. Bên cạnh đó, đội tuyển bóng đá Malaysia buộc phải huỷ lịch tập trung trong năm 2020” – Siam Sport thông tin thêm.

Rồi tờ nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan đưa ra những phân tích đáng lo ngại: “Tình hình của đội tuyển Malaysia vẫn chưa có các công bố cuối cùng, mang tính chính thức”.

“Trong trường hợp Malaysia rút lui khỏi vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á, kết quả của các trận đấu liên quan đến đội này sẽ bị huỷ, điểm số của các đội bóng trong bảng G vì thế cũng sẽ thay đổi lớn” – Siam Sport bình luận thêm.

(Theo dantri.com.vn, ngày 17/11/2020)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: