Thể Thao

HLV Chu Đình Nghiêm nói điều bất ngờ sau trận thắng Sài Gòn

Thứ Năm, 05/11/2020

Dù gặp bất lợi trong cuộc đua vô địch, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm tin rằng Sài Gòn sẽ chơi nỗ lực để cầm chân Viettel trên sân Thống Nhất ở lượt trận cuối, qua đó giúp Hà Nội đăng quang.

“Sài Gòn mùa giải năm nay chơi tốt nên họ phải chơi để giữ hình ảnh. Xây dựng điều đó rất khó, nên họ sẽ chơi sòng phẳng với Viettel trong trận đấu cuối cùng. Hà Nội năm nay không suôn sẻ vì có nhiều chấn thương, nhưng luôn đồng lòng để vượt qua khó khăn. Chúng tôi cũng có ban lãnh đạo tin tưởng”, HLV Chu Đình Nghiêm mở lời trong buổi họp báo sau trận.

Rimario mở tỉ số trận Hà Nội FC thắng 4-2 trước Sài Gòn FC, ảnh: Đỗ Linh

 

 

Đánh giá về trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Văn Hậu được tung vào sân khi Việt Anh chấn thương còn Thành Chung nhận thẻ. Cậu ấy chưa đá chính nửa năm. Chúng tôi không giao bất cứ ai nhiệm vụ kèm người, chỉ yêu cầu ai gần thì sẽ hạn chế bớt Pedro.

Hà Nội nhập cuộc tốt và có bàn thắng mở tỷ số, để gỡ hoà nên bị căng cứng. Nhưng bàn thắng của Quang Hải đã giải tỏa rất nhiều cho đội bóng. Tôi đã trao đổi với Quang Hải, cầu thủ quan trọng là chuyên môn, vấn đề cuộc sống phải vượt qua. Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và cần vượt qua áp lực”.

Chiến lược gia gốc Thanh Hoá khẳng định Hà Nội sẽ nắm bắt từng cơ hội nhỏ nhất để tranh ngôi vô địch với Viettel: “Viettel có quyền tự quyết, đó là lợi thế của họ, hy vọng trận đấu sẽ giàu cảm xúc vì có ý nghĩa quyết định tới chức vô địch. Hà Nội trong những mùa giải đều chơi đến phút cuối cùng, cơ hội mong manh nhất cũng nắm bắt”.

 

 

Khi bị cho rằng được HA Gia Lai và TP.HCM “dâng điểm” ở mùa giải năm nay, ông Nghiêm lên tiếng: “Chúng tôi mất rất nhiều điểm, nhưng đã giành được 18 điểm trước HA Gia Lai, TP.HCM và Bình Dương. Chúng tôi mất 3 điểm ở sân nhà trước SLNA và chính Sài Gòn. Bóng đá tuỳ thời điểm chứ không phải tuỳ đối tượng. May mắn thì trong những trận đấu đó chúng tôi đã gặp thuận lợi.

HLV Chu Đình Nghiêm phủ nhận chuyện được HA Gia Lai hay TP.HCM dâng điểm, ảnh: An An

Chúng tôi không tự tạo áp lực cho mình trước mùa giải, mà chỉ coi đó là mục tiêu để phấn đấu. Nếu có cơ hội làm được thì phải nắm bắt, nỗ lực đến phút cuối cùng, thành quả như thế nào cũng vừa lòng nhưng phải nỗ lực hết sức mình”.

KT (theodantri.com.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: