Thể Thao

HLV HA Gia Lai “đứng hình” với trận thua thứ 6 liên tiếp ở V-League

Thứ Tư, 04/11/2020

HLV Nguyễn Văn Đàn của CLB HA Gia Lai tỏ ra thất vọng khi đội nhà đón nhận trận thua thứ 6 liên tục tại V-League. Đặc biệt ông còn buồn hơn khi HA Gia Lai thua ngược dù đã dẫn đến 2 bàn.

Sau trận đấu ở lượt trận thứ 6 LS V-League 2020, HLV Nguyễn Văn Đàn nói: “Đội có 2 bàn thắng trong hiệp 1, nhưng sang đến hiệp 2, chúng tôi lại mắc lỗi, mất tập trung và thiếu dứt khoát trong các tình huống xử lý. Bàn thua đầu tiên là do khâu phối hợp không tốt giữa trung vệ và thủ môn, còn bàn thua thứ 2 là tình huống phá bóng thiếu dứt khoát”.

“Tôi rất buồn với kết quả này, đây đã là trận thua thứ 6 của chúng tôi. Chính chúng tôi tạo điều kiện cho B.Bình Dương thay đổi thế trận” – HLV Nguyễn Văn Đàn nói thêm.

HLV Nguyễn Văn Đàn rất thất vọng sau trận thua ngược của HA Gia Lai (ảnh: Anh Hải)

 

Ở trận đấu trên sân Bình Dương, HA Gia Lai dẫn trước đến 2 bàn, đều từ các pha lập công của tiền đạo ngoại Chevaughn Walsh, sau những tình huống dàn xếp khá đẹp mắt.

HLV Nguyễn Văn Đàn của đội bóng phố núi chia sẻ: “Các cầu thủ của tôi vẫn thể hiện sự nhiệt tình và máu lửa trên sân. Nhưng họ nôn nóng trong các pha xử lý nên để thua ngược”.

Đội bóng phố núi đã có trận thua thứ 6 liên tục tại giai đoạn 2 V-League (ảnh: Anh Hải)
HA Gia Lai hiện vẫn đứng chót bảng nhóm A giai đoạn 2 (ảnh: Anh Hải)

 

“Hôm nay chúng tôi có một số thay đổi, vì Ban huấn luyện đã có tính toán chọn lựa nhân sự sao cho hợp lý nhất, hướng đến một kết quả tốt. Dù vậy, bóng đá đúng là không thể nói trước được điều gì” – HLV Nguyễn Văn Đàn buồn bã nói thêm.

Sau trận thua thứ 6 liên tục, HA Gia Lai vẫn đứng chót bảng xếp hạng nhóm A giai đoạn 2 V-League. Đội bóng phố núi còn trận đấu cuối cùng tại giải năm nay, gặp HL Hà Tĩnh trong vòng ít ngày nữa ở lượt đấu thứ 7.

Nếu HA Gia Lai thua tiếp HL Hà Tĩnh, họ sẽ toàn thua cả 7 trận ở giai đoạn 2, là đội duy nhất thuộc nhóm A phải nhận thành tích toàn thua này, đồng thời có lẽ sẽ lập kỷ lục mà không đội nào muốn lập tại V-League.

KT (theo dantri.com.vn)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: