Thể Thao

Ba nữ tuyển thủ Việt Nam chưa thể sang Bồ Đào Nha vì vướng thủ tục

Thứ Năm, 17/09/2020

Dù trước đó đã được phía Lank FC của Bồ Đào Nha ngỏ lời mời, nhưng ba nữ tuyển thủ quốc gia Việt Nam gồm Tuyết Dung, Huỳnh Như và Hải Yến vẫn chưa thể lên đường vì vướng thủ tục.

Hiện, cả ba vẫn được đăng ký thi đấu tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia (VĐQG) năm nay, Huỳnh Như khoác áo đội TPHCM, Tuyết Dung thi đấu cho Phong Phú Hà Nam, còn Hải Yến là cầu thủ của đội bóng đá nữ Hà Nội.

Huỳnh Như chưa thể sang châu Âu như dự định

Lãnh đạo đội nữ TPHCM cho biết về trường hợp của Huỳnh Như: “Hiện tại, chúng tôi vẫn đang hoàn tất các thủ tục cho Huỳnh Như. Khi nào các thủ tục này hoàn chỉnh, Huỳnh Như sẽ lên đường sang Bồ Đào Nha. Trong thời gian chờ thủ tục, cầu thủ này vẫn sẽ tham dự giải bóng đá nữ VĐQG trong màu áo đội TPHCM”.

Trường hợp tương tự cũng xảy ra với tiền vệ tấn công Tuyết Dung. Cầu thủ này vẫn sẽ thi đấu cho đội nữ Hà Nam, cho đến khi nào các thủ tục được hoàn tất.

Phía đội bóng đã nữ Hà Nam cũng cho biết cần thêm sự xác nhận về mặt pháp lý về CLB Lank FC (Bồ Đào Nha), từ phía VFF, mới yên tâm cho Tuyết Dung sang châu Âu thi đấu.

Trường hợp của Tuyết Dung còn cần nhiều thủ tục hơn 2 đồng đội ở đội tuyển bóng đá nữ quốc gia là Hải Yến và Huỳnh Như, bởi Tuyết Dung hiện là cán bộ công chức tại Hà Nam.

Trước đó, CLB Lank FC đang thi đấu tại giải hạng Nhì của bóng đá nữ Bồ Đào Nha ngỏ lời mời 3 cầu thủ vừa nêu sang đầu quân cho họ, trong mùa giải 2020/2021.

(Theo dântri.com.vn)

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: