Thể Thao

Thắng đậm 7-0 New Zealand, đội tuyển futsal Việt Nam giành ngôi Á quân

Thứ Hai, 25/06/2018

Với chiến thắng đậm 7-0 trước New Zealand ở trận đấu cuối cùng cúp tứ hùng, đội tuyển futsal Việt Nam đã giành vị trí thứ 2, đứng sau nhà đường kim vô địch Nga.

Sau khi có chiến thắng trước chủ nhà Trung Quốc, tuyển Việt Nam bước vào lượt trận cuối ở cúp Tứ hùng với quyết tâm rất cao. Trong trận đấu chiều qua, đoàn quân của ông Miguel Rodrigo thể hiện trình độ vượt trội hơn khi kiểm soát trong toàn bộ trận đấu.

Thắng đậm 7-0 New Zealand, đội tuyển futsal Việt Nam giành ngôi Á quân giải tứ hùng

Chỉ trong hiệp thi đấu thứ nhất, đội tuyển futsal Việt Nam đã có tới 4 lần sút tung lưới của New Zealand do công của Thành Tín, Quang Toàn, Văn Tiến và Ngọc Linh.

Có được lợi thế lớn về bàn thắng, đội tuyển futsal Việt Nam tiếp tục thể hiện sự tự tin lớn trong hiệp thi đấu thứ 2. Quang Toàn, Đắc Huy và Anh Tài là những người ghi bàn thắng cho ấn định thắng lợi chung cuộc 7-0.

Với trận đại thắng trước New Zealand, tuyển futsal Việt Nam kết thúc giải với 6 điểm, đứng thứ hai chung cuộc. Trong khi đó, với 3 trận toàn thắng, đương kim á quân thế giới Nga đứng nhất, Việt Nam (6 điểm) đứng thứ hai, tiếp theo là Trung Quốc (3 điểm) và New Zealand (0 điểm) đứng ở các vị trí tiếp theo. Cùng với việc giành vị trí Á quân, Quang Toàn của tuyển futsal Việt Nam nhận giải Vua phá lưới với 3 bàn.

Theo dantri.com.vn ngày 25.6TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: