Thể Thao

Đề cử HLV xuất sắc nhất bóng đá Anh: Không có tên Mourinho

Thứ Tư, 16/05/2018

HLV Mourinho đã không có tên trong danh sách đề cử giải HLV xuất sắc nhất bóng đá Anh mùa giải vừa qua, dù vừa giúp MU giành ngôi Á quân Premier League.

Ngày hôm qua, Hiệp hội HLV chuyên nghiệp Anh (LMA) đã công bố những đề cử cho giải HLV xuất sắc nhất mùa giải ở bóng đá Anh. Sáu cái tên nằm trong danh sách này là Pep Guardiola (Man City), Jurgen Klopp (Liverpool), Sean Dyche (Burnley), Nuno Espirito Santo (Wolverhampton), Neil Warnock (Cardiff City) và John Coleman (Accrington Stanley).

HLV Pep Guardiola là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa ở Anh

HLV Pep Guardiola là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa ở Anh

Trong khi đó, HLV Mourinho đã không góp mặt trong danh sách này, bất chấp việc giúp MU giành ngôi Á quân Premier League và lọt vào trận chung kết FA Cup.

Trong số 6 cái tên này, HLV Pep Guardiola đang được đánh giá là ứng cử viên số 1. Ông vừa giúp Man City giành chức vô địch tuyệt đối ở Premier League với số điểm kỷ lục 100 điểm. Bên cạnh đó, Man “xanh” còn phá 12 kỷ lục khác ở mùa này.

HLV Jurgen Klopp chỉ giúp Liverpool cán đích ở vị trí thứ 4 ở Premier League nhưng lại có công đưa CLB lọt vào trận chung kết Champions League lần đầu tiên kể từ năm 2007. Còn HLV Sean Dyche đã biến Burnley trở thành “ngựa ô” ở mùa này khi cán đích ở vị trí thứ 7 và giành vé dự Europa League.

HLV Mourinho không có tên trong danh sách đề cử giải HLV xuất sắc nhất mùa

HLV Mourinho không có tên trong danh sách đề cử giải HLV xuất sắc nhất mùa

Trong khi đó, hai HLV Nuno Espirito Santo (Wolverhampton) và Neil Warnock (Cardiff City) đã giúp hai CLB chủ quản giành vé lên chơi ở Premier League mùa này. John Coleman lại giúp CLB có ngân sách eo hẹp, Accrington Stanley vô địch giải League Two (tương đương với hạng Ba Anh).

Mùa giải trước, HLV Conte đã nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất sau khi giúp Chelsea vô địch Premier League.

Theo dân tríTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: