Thể Thao

HLV Miura phủ nhận việc CLB TPHCM thi đấu bạo lực

Thứ Hai, 02/04/2018

Trong khi HLV Võ Đình Tân của Khánh Hoà “tố” trọng tài bỏ qua nhiều tình huống vào bóng có phần thô bạo của CLB TPHCM, thì HLV Miura bên phía đội chủ nhà cho rằng bóng đá là môn chơi cần đến sự mạnh mẽ, và đội của ông không hề thi đấu bạo lực.

Vượt qua Khánh Hoà bằng chiến thắng 1-0, CLB TPHCM của HLV Miura có chiến thắng thứ 2 tại V-League năm nay. Dù vậy, chiến thắng vừa rồi của đội bóng thành phố lại chịu khá nhiều chỉ trích từ phía đối thủ Khánh Hoà.

HLV Võ Đình Tân bên phía đội bóng phố biển cho rằng cầu thủ của CLB TPHCM sử dụng nhiều tình huống vào bóng thô bạo, nhưng trọng tài lại không xử lý triệt để. Ông Tân nói: “Nếu như trọng tài bắt công bằng thì đây sẽ là trận đấu rất hay, cầu thủ của CLB TPHCM có nhiều pha vào bóng bạo lực”.

HLV Miura phủ nhận CLB TPHCM của ông thi đấu bạo lực (ảnh: Trọng Vũ)

“Đội chủ nhà lẽ ra phải có một thẻ đỏ, và khi đó, diễn biến trận đấu sẽ khác. Trung vệ Ngọc Thịnh của CLB TPHCM có pha vào bóng nguy hiểm với cầu thủ của tôi, đáng ra phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, chứ không phải thẻ vàng” – HLV Võ Đình Tân của Khánh Hoà nói thêm.

Ngoài ra, vị HLV của đội bóng phố biển cũng không quên nói về trọng tài: “Tôi cho rằng cầu thủ của Khánh Hoà không việt vị khi đưa bóng vào lưới đối phương”.

CLB TPHCM và Khánh Hoà có khá nhiều va chạm trong trận đấu chiều tối 1/4, trên sân Thống Nhất (ảnh: Trọng Vũ)

Các cầu thủ đội khách cũng vài lần phản ứng trọng tài (ảnh: Trọng Vũ)

Đấy là tình huống mà trung vệ đội trưởng Zarour Chaher bên phía Khánh Hoà đưa bóng vào lưới CLB TPHCM trong hiệp 2, nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng.

Về phần mình sau chiến thắng thứ hai ở Nuti Cafe V-League 2018, HLV Miura của CLB TPHCM không bình luận về các quyết định của trọng tài, theo ông Miura, trọng tài không thổi bất công cho bất cứ đội nào. Ông Miura chỉ nhấn mạnh rằng bóng đá vốn là môn thể thao đòi hỏi sự mạnh mẽ, nên không thể cho rằng các cầu thủ của ông chơi bóng bạo lực.

Theo dantri.com.vn ngày 2/4/2018TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: