Thể Thao

Siêu cò Mino Raiola chê Pep Guardiola hèn nhát

Thứ Hai, 26/03/2018

Phát biểu trước báo giới, siêu cò Mino Raiola đã dùng chỉ trích HLV Pep Guardiola với những lời lẽ cay nghiệt…

Siêu cò Mino Raiola nắm trong tay nhiều ngôi sao như Paul Pogba, Ibraimovic, Mkhitaryan… và có tầm ảnh hưởng lớn ở bóng đá thế giới. Ông từng hợp tác với nhiều HLV nhưng người mà ông không ưa nhất chính là HLV Pep Guardiola.

Mối thù của hai người bắt đầu từ việc HLV người Tây Ban Nha đối xử không tốt với Ibrahimovic thời còn ở Barcelona. Cầu thủ này đã phải bật bãi khỏi Nou Camp chỉ sau 1 mùa giải khi không được HLV Pep Guardiola tin tưởng.

Nhớ lại chuyện xưa, Mino Raiola đã dùng từ ngữ hết sức cay nghiệt để chỉ trích HLV Pep Guardiola. Ông nói: “Pep Guardiola là HLV tuyệt vời đấy. Nhưng hắn ta chẳng có chút tư cách nào cả. Hắn ta là kẻ hèn nhát.

Nếu Man City giành chức vô địch Champions League mùa giải này, tôi vẫn thừa nhận hắn ta là HLV giỏi nhưng tôi vẫn không hết ghét con người ấy”.

Chưa dừng ở đó, Mino Raiola từng thừa nhận suýt lao vào tẩn nhau với HLV Pep Guardiola trong trận chung kết Champions League 2011. Ông nói thêm: “Tôi gặp hắn ta trong đường hầm sân Wembley nhưng may mắn cho hắn là phó chủ tịch AC Milan, Adriano Galliani đã ngăn tôi lại”.

Việc HLV Pep Guardiola đã đẩy Ibrahimovic sang AC Milan thi đấu theo hợp đồng cho mượn ở mùa giải 2010/11 đã khiến chân sút người Thụy Điển lỡ cơ hội giành chức vô địch Champions League, khi Barcelona đăng quang ở giải đấu năm đó. Tới nay, Ibrahimovic vẫn chưa giành Champions League nào trong sự nghiệp.

Theo Dân trí

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: