Thể Thao

HLV Miura nói gì sau khi thắng trận đầu tiên ở V-League?

Thứ Sáu, 23/03/2018

Dù đội nhà vượt qua Sài Gòn FC trong trận derby TPHCM, để có chiến thắng đầu tiên tại V-League năm nay, nhưng HLV Miura vẫn cho rằng CLB TPHCM vẫn chưa chơi với phong độ tốt nhất, và sẽ còn hay hơn ở các vòng đấu tới.

Trước đội bóng cùng thành phố là Sài Gòn FC, CLB TPHCM của HLV Toshiya Miura giành thắng lợi 2-1. Trong đó, 2 tân binh được chờ đợi là Trần Phi Sơn và Gustavo đều ghi bàn. Dù vậy, HLV Miura vẫn chưa thoả mãn với chiến thắng vừa nêu.

Vị HLV người Nhật nói: “Các cầu thủ của tôi phung phí quá nhiều cơ hội, đặc biệt là tiền đạo Gustavo. Tuy nhiên, có lẽ các cầu thủ, nhất là các ngoại binh cần có thêm thời gian để thích nghi”.

HLV Miura vẫn giữ phong cách sôi nổi bên ngoài đường biên, hệt như thời ông còn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam

“Đây mới là trận đấu thứ 2 của CLB TPHCM ở mùa giải Nuti Cafe V-League năm nay, sau vài vòng đấu nữa, mọi chuyện sẽ được cải thiện tốt hơn” – HLV Miura nói thêm.

Nhìn chung, đây là trận đấu mà CLB TPHCM kiểm soát bóng nhiều hơn, tạo được nhiều tình huống uy hiếp khung thành đối thủ. HLV Miura chia sẻ: “Chiến thắng dành cho chúng tôi là hoàn toàn hợp lý. Đội bóng của tôi kiểm soát bóng tốt, tạo ra được nhiều cơ hội ăn bàn.

“Tôi hài lòng với kết quả, với việc có 3 điểm. Tôi sẵn sàng đương đầu với áp lực tại V-League. Đây là giải đấu rất quyết liệt” – vị cựu HLV đội tuyển quốc gia nhấn mạnh.

Trong khi đó, về phía Sài Gòn FC, sau 3 vòng đấu đầu tiên, đội bóng của HLV Phan Văn Tài Em chỉ mới giành được 1 điểm (2 thua, 1 hoà). Phía trước Sài Gòn FC là chặng đường rất khó khăn, và HLV trẻ Tài Em cho biết đội nhà sẽ phải cố gắng, để thi đấu tốt hơn trong những trận đấu tới.

Theo dantri.com.vnTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: