Thể Thao

Alexis Sanchez tạo nên cơn sốt chưa từng thấy ngay khi gia nhập MU

Thứ Sáu, 09/02/2018

Theo tiết lộ của phó Chủ tịch Ed Woodward, áo đấu của Alexis Sanchez đã phá kỷ lục về số lượng bán ra trong thời gian qua. Ngoài ra, cầu thủ này còn lên cơn sốt trên mạng xã hội.

Alexis Sanchez cập bến MU trong giai đoạn cuối thị trường chuyển nhượng mùa Đông 2018. Cuối tuần qua, cầu thủ người Chile đã thi đấu rực sáng giúp MU giành chiến thắng trước Huddersfield ở Premier League.

Alexis Sanchez tạo nên hiệu ứng lớn ngay khi gia nhập MU

Không chỉ có vậy, Alexis Sanchez còn tạo nên cơn sốt lớn ở MU trong thời gian qua. Phát biểu trước báo giới, phó Chủ tịch MU, Ed Woodward đã bày tỏ sự ngạc nhiên về sức hút quá lớn của tiền đạo người Chile.

Ông cho biết: “Alexis Sanchez đã phá kỷ lục về số lượng áo đấu bán ra trong tháng 1, gấp 3 lần cột mốc trước đó. Vụ trao đổi Alexis Sanchez và Mkhitaryan cũng tạo nên thống kê đáng kinh ngạc trên mạng xã hội.

Có tổng cộng 2 triệu lượt thích và bình luận trên mạng xã hội Instagram. Lượng chia sẻ và tương tác ở Facebook cũng nhiều nhất từ trước tới nay. Từ khoá #Alexis7 nằm ở vị trí số 1 trên mục phổ biến ở Twitter”.

Ngoài ra, sếp Ed Woodward tin rằng nền tảng tài chính vững mạnh giúp MU ký hợp đồng với Alexis Sanchez và gia hạn hợp đồng với HLV Mourinho. Ông nói thêm: “Mô hình kinh doanh vững chắc cho phép chúng tôi đầu tư cho tương lai với việc gia hạn hợp đồng với HLV Mourinho và ký hợp đồng với Alexis Sanchez. Chúng tôi hướng tới phần còn lại của mùa giải với sự tự tin cao độ”.

MU vừa công bố mức tăng trưởng 9,6%. Họ đã kiếm được 26,8 triệu bảng chỉ trong 6 tháng đầu mùa giải 2017/18. Tổng thu nhập của Quỷ đỏ sau giai đoạn đầu mùa là 304,9 triệu bảng.

theo Dantri.com.vnTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: