Thể Thao

C.Ronaldo, Neymar có nguy cơ lỡ trận Real Madrid-Barcelona

Thứ Hai, 10/04/2017

Neymar đang đối diện với nguy cơ lỡ trận Siêu kinh điển Real Madrid-Barcelona sau hành vi chọc tức trọng tài. Trong khi đó, C.Ronaldo cũng lâm vào tình cảnh tương tự.

Như đã biết, Neymar đã bị đuổi sau khi nhận đủ hai thẻ vàng trong trận đấu với Malaga. Điều đó khiến cho cầu thủ này vắng mặt trong trận đấu với Real Sociedad vì án treo giò 1 trận theo luật của La Liga.

Mặc dù vậy, trong trường hợp xấu, tiền đạo người Brazil có thể lỡ hẹn với trận Siêu kinh điển. Nói vậy bởi lẽ, trọng tài Jesus Gil Manzano đã viết vào bản báo cáo trận đấu chi tiết bất lợi cho Neymar. Cụ thể, ông cáo buộc tiền đạo của Barcelona có hành vi vô lễ khi chọc tức trọng tài thứ 4 (vỗ tay về phía trọng tài thứ 4 sau khi bị đuổi khỏi sân).

Vì vậy, đây hoàn toàn có thể là chi tiết khiến cho Neymar đối diện với án phạt thêm từ Ban kỷ luật của La Liga. Dự kiến, án phạt cuối cùng về trường hợp của tiền đạo người Brazil sẽ được công bố trong thời gian tới.

Trong khi đó, C.Ronaldo cũng đang đối diện với nguy cơ lỡ trận Siêu kinh điển. Tính tới thời điểm này, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã phải nhận 4 thẻ vàng. Theo quy định của La Liga, cầu thủ này sẽ bị treo giò khi nhận đủ 5 thẻ vàng.

Chính vì vậy, nếu muốn tham dự trận Siêu kinh điển, C.Ronaldo cần phải đặc biệt cẩn trọng trong chuyến làm khách trước CLB Sporting Gijon ở vòng đấu sau.

(Theo dantri.com.vn ngày 10/4/2017)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: