Thể Thao

Trọng Hoàng bất ngờ chia tay đội tuyển Việt Nam

Thứ Sáu, 24/03/2017

Tiền vệ Trọng Hoàng sẽ không thể cùng các đồng đội lên đường sang Tajikistan để chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại Asian Cup 2019 với Afghanistan. Lý do khiến tiền vệ CLB Thanh Hóa phải ở nhà vì chấn thương.

Ở trận gặp Đài Bắc Trung Hoa, Trọng Hoàng có tên trong đội hình xuất phát. Tiền vệ người xứ Nghệ đã thi đấu rất năng nổ nhưng không thực sự hiệu quả. Ở đầu hiệp 2, sau một pha tranh chấp, Trọng Hoàng bị đau phải thay ra. Ít ai ngờ pha va chạm này, đã khiến Trọng Hoàng phải chia tay đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) trước ngày lên đường sang Tajikistan để chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại Asian Cup 2019 với Afghanistan.

Theo thông báo của bác sĩ đội tuyển, Trọng Hoàng đã bị rách bắp chân. Chấn thương này khiến tiền vệ đội bóng xứ Thanh phải nghỉ ít nhất 2 tuần, đồng nghĩa với việc anh sẽ phải chia tay ĐTVN.

Trước khi Trọng Hoàng phải chia tay ĐTVN phút cuối vì lý do chấn thương, HLV Hữu Thắng cũng không thể mang bộ đôi cầu thủ của Hải Phòng là Văn Thắng, Văn Lâm cũng vì lý do tương tự. Trong khi Văn Lâm bị chấn thương bàn chân bị đinh phải khi thi đấu ở V.League chưa hồi phục thì Văn Thắng được chẩn đoán bị căng cơ háng, cần 4 tuần nghỉ ngơi.

Như vậy trong trận mở màn vòng loại Asian Cup 2019 với Afghanistan, ĐTVN đã vắng khá nhiều trụ cột vì những lý do khác nhau. Theo kế hoạch, vào 21h55 tối ngày 23/3, thầy trò Hữu Thắng sẽ di chuyển sang Tajikistan. 4 cầu thủ bận thi đấu trận đấu bù ở V-League là Minh Tuấn, Tuấn Linh, Văn Quyết và Duy Mạnh sẽ hội quân muộn cùng toàn đội vào ngày 25/3.

(Theo Dantri.com.vn, ngày 24/3/2017)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: