Thể Thao

Hơn 100.000 chữ ký yêu cầu đá lại trận Barcelona - PSG

Thứ Hai, 13/03/2017

Ngay sau khi một cổ động viên (CĐV) người Tây Ban Nha viết tâm thư kêu gọi đá lại trận đấu giữa Barcelona - PSG, hơn 100.000 người đã hưởng ứng chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Dù Barcelona đã xuất sắc lội ngược dòng trước PSG nhưng chiến thắng của họ vẫn còn vết gợn nhất định, đặc biệt là vấn đề trọng tài. Ngày hôm qua, một CĐV có tên, Luis Melendo Olmedo đã chỉ ra 13 sai lầm của trọng tài Deniz Aytekin (có lợi cho Barca) trong trận đấu vừa qua.

Kèm theo đó, ông đã gửi bản kiến nghị lên trang Change.org với mục đích yêu cầu đá lại trận đấu này. Ông viết: “Tôi yêu cầu UEFA tổ chức lại trận đấu giữa Barcelona và PSG vì lý do trọng tài Deniz Aytekin đã mắc quá nhiều sai lầm, có lợi cho Barcelona”.

Trong 13 sai lầm của trọng tài Deniz Aytekin mà Luis Melendo Olmedo liệt kê ra có 2 tình huống dẫn tới phạt đền của Barcelona và 1 lần trọng tài từ chối 11 mét cho PSG. Ngoài ra, Luis Melendo Olmedo cũng kể ra những tình huống mà Gerard Pique, Neymar và Suarez đều xứng đáng nhận thẻ đỏ. Một điều nữa là việc trọng tài đã cho trận đấu bù giờ tới 5 phút, tạo điều kiện cho Barcelona có bàn thắng thứ 6.

Ngay sau khi tâm thư của Luis Melendo Olmedo được công bố, hơn 100.000 người đã hưởng ứng đề nghị này chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ.

Trước đó, theo tờ Marca, Chủ tịch Hội đồng trọng tài, Pierluigi Collina cũng khẳng định trọng tài Deniz Aytekin không hoàn thành nhiệm vụ ở trận đấu giữa Barcelona và PSG. Gần như chắc chắn, trọng tài người Đức sẽ không được điều khiển các trận đấu lớn ở cúp châu Âu mùa giải này.

Kinh tế (theo Dantri.com, ngày 13/3/2017)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: