Thể Thao

Xuân Trường vắng mặt trong trận tranh hạng ba với U21 Việt Nam?

Thứ Ba, 27/12/2016

Theo thông báo của HLV Graechen Guillaume, tiền vệ Lương Xuân Trường của đội U21 HA Gia Lai bị chấn thương và khả năng sẽ không có mặt trong trận tranh hạng ba giải U21 quốc tế 2016, giữa HA Gia La và U21 Việt Nam.

Cụ thể, chấn thương của Xuân Trường là chấn thương mu bàn chân, và cầu thủ nổi tiếng này phải chườm đá, không tham gia buổi tập mới nhất của đội bóng phố núi, chuẩn bị cho trận tranh hạng ba giải U21 quốc tế 2016, diễn ra vào chiều 27/12.

Xuân Trường có thể không ra sân ở ngày cuối cùng giải U21 quốc tế 2016
Cũng theo HLV Graechen Guillaume, chấn thương của Xuân Trường không phải là chấn thương quá nghiêm trọng, nhưng tiền vệ của HA Gia Lai cần được nghỉ ngơi để tránh quá tải, cũng như tránh cho chấn thương có thể diễn biến xấu hơn.

HLV Graechen Guillaume tiết lộ, ông sẽ không sử dụng Xuân Trường trong trận tranh hạng ba, và sẽ có phương án khác thay thế.

Xuân Trường chỉ vừa trở lại CLB HA Gia Lai từ đội tuyển quốc gia tại AFF Cup 2016, anh ngay lập tức được sử dụng ở giải U21 quốc tế năm nay. Do không có nền tảng thể lực tốt nhất, vì vẫn còn mệt mỏi sau AFF Cup, nên Xuân Trường thi đấu không thật thanh thoát trong những ngày vừa qua.

Vào tháng 1 tới đây, Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc, hội quân cùng CLB mới Gangwon FC, sau đó chuẩn bị cùng đội bóng này đến Nhật Bản tập huấn. Chính vì vậy, bản thân Xuân Trường và CLB HA Gia Lai không muốn chấn thương hiện tại có thể ảnh hưởng đến quá trình hoà nhập với đội bóng mới của Xuân Trường.

Trận tranh hạng ba giải U21 quốc tế giữa HA Gia Lai và U21 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 15h30, chiều 27/12, trên sân Thống Nhất (TPHCM).

Theo Dantri.com.vn (ngày 27/12/2016)


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: