Thể Thao

HLV Riedl: “VFF đừng sa thải HLV Hữu Thắng”

Thứ Năm, 08/12/2016

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận Việt Nam-Indonesia trên sân Mỹ Đình, HLV Riedl vui mừng vì Indonesia đã giành quyền vào chung kết, đồng thời cho rằng bóng đá Việt Nam hãy giữ lại HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Đội tuyển Việt Nam đã chơi đầy cố gắng và dù Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ ở phút 75, đội tuyển Việt Nam vẫn ngược dòng ngoạn mục dẫn 2-1 ở 90 phút chính thức. Dẫu vậy, bàn thua trên chấm 11m trong hiệp phụ đã kết thúc những hy vọng của đoàn quân HLV Hữu Thắng.

So với trận bán kết lượt đi, Indonesia chơi không thuyết phục bằng khi họ đã phòng thủ quá tiêu cực trong hiệp 1. Tuy nhiên, họ vẫn có được tỷ số cần thiết để vào chung kết nhờ bản lĩnh cùng đôi chút may mắn.

8.1: HLV Riedl vẫn đánh giá cao tinh thần của đội tuyển Việt Nam

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Riedl nói: "Tinh thần của các bạn tốt hơn. Nhưng các bạn đã không giữ được tinh thần đó ở hiệp phụ nên đã dẫn tới bàn thua. Tôi hy vọng VFF sẽ giữ lại vị trí của HLV trưởng. Tôi nghĩ là Hữu Thắng đã đưa ra những quyết định rất là đúng đắn.

Chúng tôi đã thắng không chỉ vì may mắn ở trận đấu. Toàn đội đã chiến đấu hết mình, dồn sức vào trận đấu và Indonesia đã được tưởng thưởng xứng đáng. Chúng tôi đã cố hết sức để làm điều đó".

Cuối cùng, HLV Riedl cũng đánh giá cao đội tuyển Việt Nam: “Các bạn đã phòng ngự kiên cường, nhưng không gặp may. Đội chủ nhà gây được rất nhiều khó khăn và nếu có thêm một chút thời gian, họ có thể làm được điều kỳ diệu. Tinh thần của Việt Nam rất mạnh mẽ hơn. Sau khi Indonesia ghi bàn, các bạn đã vùng lên mạnh mẽ".

Tuy nhiên, ĐT Việt Nam đã không giữ được tinh thần đó trong hiệp phụ và chúng tôi đã thắng. Hy vọng VFF sẽ giữ lại vị trí của Hữu Thắng. Ông ấy đã đưa ra những quyết định nhân sự đúng đắn trong trận đấu hôm nay và đã làm tốt nhiệm vụ của mình.

KT (Theo Dantri.com.vn, ngày 8/12/2016)


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: