Sức khỏe đời sống » Sức khỏe
Nhóm máu B ít nguy cơ mắc bệnh gì?
Thứ Hai, 15/01/2018   trong mục Sức khỏe đời sống

Mỗi nhóm máu còn dự báo nguy cơ mắc bệnh của một người. Hãy xem nhóm máu B của bạn tiềm ẩn nguy cơ nào sau đây.

Giới văn phòng không nên chủ quan khi bị đau vai gáy

Các cơn đau vai gáy thường là dấu hiệu báo động cột sống đang gặp vấn đề, về lâu dài có thể làm giảm khả năng vận động.

Địa chỉ tin cậy của người bệnh

Với phương châm “Luôn ân cần, luôn cố gắng” , Phòng khám Đa Khoa Nam Long (xã Đại Đồng,Vĩnh Tường) không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh cho người dân và trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân trên địa bàn.

Chiều 8/1, đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc nước ta khiến nhiệt độ giảm mạnh; nền nhiệt trung bình từ 20°C giảm xuống khoảng 8-11°C, có nơi xuống đến âm độ C.

Ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu làm thay đổi hệ sinh thái trên trái đất và làm cho thời tiết ngày càng cực đoan. Đây là điều kiện thuận lợi cho các loại virus hợp bào phát triển.

Nâng cao độ tin cậy của các xét nghiệm y tế dự phòng

Mới đây, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh được công nhận là đơn vị có phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2005, góp phần khẳng định năng lực xét nghiệm y tế dự phòng và độ tin cậy đối với các xét nghiệm, thử nghiệm của đơn vị này.

Tôi bị đau răng, viêm lợi nên có thói quen dùng nước súc miệng ngày 2 lần sáng - tối để “khử” mùi hôi.

7 thực phẩm người cao huyết áp nên ăn

Người huyết áp cao nên bổ sung thực phẩm giàu magiê, kali, và canxi. Nhìn chung, nên ăn đồ ăn chứa protein ít chất béo, các loại ngũ cốc, trái cây và rau xanh.

Theo các nhà khoa học nghiên cứu được, trong vitamin B3 có chứa chất tăng cường phục hồi da bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời

Bước chuyển của Trung tâm Y tế huyện Yên Lạc

Với chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) ngày càng được nâng cao, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Yên Lạc đã khẳng định mình là một trong những đơn vị y tế tuyến huyện thuộc “tốp đầu” của tỉnh.