Sức khỏe đời sống » Món ngon mỗi ngày
Cách làm sữa chua hoa quả ngon tuyệt tại nhà
Thứ Sáu, 14/04/2017   trong mục Sức khỏe đời sống

Sữa chua hoa quả là món tráng miệng siêu ngon. Với cách chế biến vô cùng đơn giản, nguyên liệu lại dễ kiếm, đây là món ngon giúp bạn giải nhiệt trong những ngày hè nóng nực.


Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm, ăn mãi không ngán

Bánh chuối chiên giòn rụm là món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi vị thơm, giòn, ngọt, ngậy. Đây là một trong những loại bánh dễ làm, dễ tìm nguyên liệu nhất.


Chỉ cần nướng 20 phút trong lò, bạn đã có đĩa gà bọc lớp bột xù giòn rụm để chiêu đãi gia đình, không phải chiên qua dầu mỡ.


Nghệ nhân Hà thành làm bánh trôi bánh chay, ngon không cưỡng nổi

Tết Hàn thực, nhà nào cũng đặt lên bàn thờ ít nhất là một đĩa bánh trôi, một bát bánh chay. Thời nay, nhiều người bận rộn và không có thời gian để tự làm bánh thì có thể ra ngoài mua bánh làm sẵn.

Ngon ngọt canh rau sắng cá tràu tiến vua ở Ninh Bình

Nói đến đặc sản Ninh Bình là nói đến những món ăn dân dã, bình dị như mắm tép Gia Viễn, cơm cháy, thịt dê, rượu Kim Sơn…. Nhưng nơi đây còn được biết đến với những món đặc sản được vua chúa thời xưa thưởng ngự.

Sườn xào chua ngọt đưa cơm ngày gió về

Để có được một đĩa sườn xào chua ngọt “đẹp vàng son, ngon mật mỡ”, hãy làm theo công thức sau đây để đổi bữa cho cả gia đình.


Cách làm kem sữa chua dưa hấu tuyệt ngon ngày nắng lên

Kem sữa chua dưa hấu không chỉ là món ăn giải nhiệt mà còn là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Vào ngày nắng lên, thưởng thức món ngon này sẽ khiến bạn cảm thấy thật sảng khoái.


Cách làm thịt lợn rim nước mắm, ăn một lần nhớ cả đời

Thịt lợn rim nước mắm không chỉ là món ăn thơm ngon bổ dưỡng mà còn dễ chế biến, lại đưa cơm nên được nhiều người lựa chọn.


Đổi món chả giò nấm hến cho ngày đầu tuần

Thịt hến mềm, có vị ngọt tự nhiên trộn lẫn với bánh tráng bò bía giòn giòn, tạo nên một món ăn vừa lạ miệng, vừa thơm ngon.


Muôn màu muôn vẻ món bánh bèo ở các vùng miền Việt Nam

- Cùng một tên gọi nhưng món bánh bèo ở Hải Phòng, Nghệ An, Huế,… lại mang dáng vẻ và hương vị khác nhau, thể hiện rõ đặc trưng ẩm thực mỗi vùng miền. Có thế mới thấy sự phong phú, đa dạng và sáng tạo của văn hóa ẩm thực Việt Nam.


moi truong