Sức khỏe đời sống
Cách làm bánh ngô chiên thơm ngon tại nhà
Thứ Năm, 09/09/2021   trong mục Sức khỏe đời sống

Bánh ngô chiên là món ăn vặt thơm ngon với lớp vỏ ngoài giòn rụm. Cách làm bánh ngô chiên khá đơn giản. Chỉ cần vài nguyên liệu dễ kiếm cùng chút ít thời gian là bạn có thể làm bánh ngô chiên cho cả nhà thưởng thức.


Trong tình hình dịch bệnh tại một số địa phương đã được kiểm soát tốt, các em học sinh đã được đi học trở lại sau một thời gian dài nghỉ học, học online vì dịch bệnh.

Tác dụng ít người biết của thói quen ăn ít thịt, nhiều rau

Ngoài việc giảm bớt bệnh tật, ăn ít thịt nhiều rau còn mang lại những tác dụng bất ngờ.


Nguyên nhân Covid-19 âm ỉ tại Hà Nội nhiều tháng

Chuyên gia dịch tễ nhận định một số ca F0 tại Hà Nội triệu chứng không rõ, phát hiện muộn sau khi đã di chuyển nhiều nơi, khiến dịch âm ỉ.


Vịt om măng chua, món ngon dễ làm ngày giãn cách

Thịt vịt mát, dễ chế biến, dễ ăn, hợp túi tiền của mọi tầng lớp. Với món vịt om măng ngon lành này cả nhà sẽ có món ngon ngày giãn cách.


Bệnh nhân Covid-19 đang được áp dụng các biện pháp chữa trị cao cấp nhất

Đây là khẳng định của ông Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Phó Giám đốc Sở Y tế TPHCM khi nhìn nhận về công tác chữa trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn.


"Con tôi nhổ răng sữa cách đây đã lâu mà vẫn không thấy mọc răng vĩnh viễn?”, “Con tôi bị sún từ lâu và không thấy răng vĩnh viễn mọc, liệu có nguy hiểm gì không?”… Đó là những câu hỏi mà các bậc phụ huynh rất băn khoăn và lo lắng khi trẻ bị chậm mọc răng vĩnh viễn. Vậy tại sao trẻ thay răng, nhổ răng sữa mà răng vĩnh viễn lâu mọc lại?


Hà Nội và 4 địa phương khác phải hoàn thành tiêm vắc xin mũi một trước 15/9

Bộ Y tế vừa có công điện yêu cầu TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Long An và Đồng Nai đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin Covid-19. Hà Nội lưu ý ưu tiên cho người có bệnh nền, người cao tuổi...


Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn đơn giản tại nhà

Bánh sữa tươi chiên giòn là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Cách làm bánh sữa tươi chiên cũng khá đơn giản. Bạn có thể dành chút ít thời gian để làm bánh sữa tươi chiên thơm ngon, giòn rụm cho cả nhà thưởng thức.


Tự làm pate gan thơm ngon tại nhà

Đợt giãn cách kéo dài, nhiều người không được thưởng thức món bánh mì pate quen thuộc. Thay vì chỉ "nhớ thương", bạn có thể tự làm pate tại nhà với một số bước đơn giản.

Bài đọc nhiều